1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Thành lập công ty tnhh 2 thành viên gọn lẹ

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi mrtrong192, 18/8/15.

Lượt xem: 139

 1. mrtrong192

  mrtrong192 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/5/15
  Bài viết:
  63
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Thành lập doanh nghiệp tnhh 2 thành viên


  Hình thức công ty TNHH là loại doanh nghiệp phổ biến nhiều nhất hiện nay tại Việt Nam chúng ta. Khii bạn muốn kinh doanh 1 lĩnh vực nào đó thì việc thành lập cho mình 1 doanh nghiệp TNHH là điều phổ biến. Tuy nhiên khi bạn muốn xay nen doanh nghiệp TNHH thì bạn phỉ biết được công ty bạn có bao nhiu cổ đông góp vốn. Trong bài viết này bên mình sẽ thông tin cho bạn cách xây dựng công ty TNHH 2 thành viên.

  [​IMG]

  Luật Đức chánh công ty chúng tôi là 1 hãng luật lớn tại HCM tại thời điểm với dịch vụ tư vấn giúp đỡ luật mau chóng nhất hiện giờ tại HCM. Các bạn hãy tin tưởng và mạnh dạn đến với doanh nghiệp chúng ti6, bên mình sẽ tư vấn hướng dẫn cho bạn những thủ tục sớm nhất để thành lập công ty TNHH 2 thành viên nhanh chóng nhất hiện nay tại HCM.

  Khi bạn muốn tạo ra doanh nghiệp TNHH 2 thành viên thì bạn nên nhớ được sơ qua về doanh nghiệp TNHH 2 thành viên là gì ?

  - công ty TNHH 2 thành viên với số lượng thành viên trong doanh nghiệp từ 2 - 50 thành viên và không được vươt qua số lượng này. Nếu như bạn vượt qua số lượng này thì công ty này là công ty cổ phần chứ không phải là công ty TNHH 2 thành viên nữa ?

  - Khi xay dựng công ty TNHH 2 thành viên thì công ty mà bạn đăng ký đã sở hữu tư cách pháp nhân.

  - Phải có trách nhiệm và nghĩa vụ trong việc thực hiện các Điều khoản do pháp luật và nhà nước ban hành.

  Xem thêm thông tin khi thành lập văn phòng đại diện tại việt nam

  - Người đại diện ghi danh thành lập doanh nghiệp là chủ có được của công ty, chức vụ thường là tổng giám đốc hay là chủ tịch hội đồng quản trị.

  - Khác với doanh nghiệp TNHH , doanh nghiệp TNHH 2 thành viên được quyền phát hành cổ phiếu riêng trên thị trường chứng khoán.

  ....

  ....

  khách hàng có thể xem thông tin các thông tin khác về thành lập công ty cổ phần hoặc thành lập văn phòng đại diện tại Việt Nam tại website luatduchanh.vn
 2. magebay

  magebay Thành Viên Mới

  Tham gia:
  17/8/15
  Bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  - Phải có trách nhiệm và nghĩa vụ trong việc thực hiện các Điều khoản do pháp luật và nhà nước ban hành.