Toàn Quốc Thành lập công ty bảo hiểm nhân thọ cần hồ sơ nào

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hoaian, 11/4/16.

Lượt xem: 42

 1. hoaian

  hoaian Thành Viên Mới

  Tham gia:
  17/2/16
  Bài viết:
  28
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Với điều kiện kinh tế của người dân muốn mua bảo hiểm để bảo đảm cho cuộc sống của mình như hiện giờ thì nhiều người muốn thành lập công ty bảo hiểm nhân thọ, tuy nhiên không biết cần thủ tục và điều kiện gì? Cùng tham khảo bài viết dưới đây giúp bạn tiến hành chuẩn bị các thủ tục đầy đủ nhất.
  [​IMG]


  Điều kiện thành lập công ty cổ phần bảo hiểm:
  Điều kiện để được cấp giấy phép thành lập doanh nghiệp bảo hiểm là: có số vốn điều lệ đã góp không thấp hơn mức vốn pháp định (mức vốn pháp định của doanh nghiệp bảo hiểm kinh doanh bảo hiểm phi nhân thọ: 300 tỉ đồng, kinh doanh bảo hiểm nhân thọ: 600 tỉ đồng), có hồ sơ xin cấp giấy phép thành lập và hoạt động, loại hình doanh nghiệp và điều lệ phù hợp với quy định pháp luật, người quản trị, người điều hành có năng lực quản lý, chuyên môn, nghiệp vụ về bảo hiểm.

  Theo điều 6, nghị định số 45 ngày 25-3-2007 (quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật kinh dinh bảo hiểm), cá nhân VN, cá nhân chủ nghĩa nước ngoài góp vốn thành lập doanh nghiệp bảo hiểm phải không thuộc các đối tượng bị cấm theo quy định tại Luật doanh nghiệp (chưa thành niên, mất hoặc hạn chế năng lực hành vi dân sự, đang chấp hành quyết phạt tù hoặc bị tòa án cấm hành nghề kinh doanh, trường hợp khác theo quy định luật pháp về phá sản) và bảo đảm điều kiện được cấp giấy phép thành lập nêu trên.

  Công việc của chúng tôi khi hợp tác thực hành quy trình thành lập công ty:
  · Soạn 01 bộ hồ sơ hồ sơ thành lập công ty môi giới bảo hiểm;
  · Điều chỉnh hồ sơ dựa trên quy định của pháp luật và ý kiếncủa Quý Công ty;
  · Nộp hồ sơ lên cơ quan cóthẩm quyền cấp phép;
  · Tiếp thuýkiếncủacáccơ quan có thẩm quyền;
  · tương trợ Quý công ty thực hành thủ tục cấp con dấu pháp nhân và đăng ký mẫu dấu;
  · Đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp trên 03 số báo liên tiếp.

  Hãy liên lạc ngay với Nam Việt Luật chúng tôi để có những dịch vụ tốt nhất cho bạn, bạn sẽ không phải mệt nhọc di chuyển tới những nơi làm hồ sơ. Bạn chỉ việc ngồi nhà nhận giấy chứng nhận thành lập doanh nghiệp, còn mọi thứ hãy để chúng tôi lo.