1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Đà Nẵng THĂNG LONG GROUP - "VÌ MỘT CỘNG ĐỒNG ASEAN ĐOÀN KẾT VÀ PHÁT TRIỂN"

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi Dungnvph03125, 17/8/15.

Lượt xem: 109

 1. Dungnvph03125

  Dungnvph03125 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  30/7/15
  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Chiều ngày 06/08/2015, Thăng Long Group vinh dự là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam được trao tặng kỷ niệm chương “Vì một cộng đồng Asean đoàn kết & phát triển” 2015 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, chương trình do Liên Hiệp các Tổ chức Hữu nghị Việt Nam, Hội hữu nghị & hợp tác Việt Nam – Asean phối hợp với Các hội hữu nghị song phương của Việt Nam với các nước Asean tổ chức - nhân dịp kỷ niệm 20 năm Việt Nam gia nhập Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) và 48 năm thành lập ASEAN.
  [​IMG]
  Tham dự chương trình có sự hiện diện của: Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc; Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Vũ Xuân Hồng; các vị Đại sứ, Đại biện lâm thời, Đại diện các Đại sứ quán các nước ASEAN tại Việt Nam; đại diện các Hội hữu nghị và hợp tác Việt Nam – ASEAN và các Hội hữu nghị với các nước ASEAN.
  [​IMG]
  Về phía doanh nghiệp Thăng Long Group, có sự tham gia của ông Lê Văn Quang – Chủ tịch HĐQT, ông Vũ Đình Hùng – Giám đốc Điều Hành, ông Phạm Ngọc Tuân – Giám đốc Công ty TNHH Nhượng quyền thương mại Thăng Long cùng các NPP xuất sắc của Thăng Long.

  Phát biểu khai mạc, Chủ tịch Vũ Xuân Hồng gửi lời chúc mừng tới Chính phủ và nhân dân các nước ASEAN nhân dịp 48 năm ngày thành lập ASEAN (8/8/1967-8/8/2015). Ông nhấn mạnh:

  “Trong những năm qua, hưởng ứng tiến trình hình thành Cộng đồng ASEAN và phát triển quan hệ với các nước thành viên ASEAN, Hội hữu nghị và hợp tác Việt Nam-ASEAN, Hội hữu nghị với nhân dân các nước Lào, Campuchia, Indonesia, Thái lan, Myanmar, Malaysia, Singapore và Philippines đã được thành lập và đi vào hoạt động, xây dựng các quan hệ đối tác tốt đẹp với các tổ chức, cá nhân ở các nước ASEAN, góp phần xây dựng và phát huy cơ sở quần chúng, nền tảng nhân dân và đồng thuận xã hội cho quan hệ của nhân dân Việt Nam với nhân dân các nước ASEAN. Đồng thời, ông kêu gọi các tầng lớp nhân dân trong cả nước nhất là các doanh nghiệp, doanh nhân nâng cao nhận thức về cộng đồng ASEAN, nắm vững quan điểm, chủ trương của Nhà nước ta đối với việc tham gia vào tiến trình xây dựng Cộng đồng ASEAN...”.