Toàn Quốc Thẩm mỹ vòng 1 ngực đẹp chỉ sau 1 giờ

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi vietgo, 17/10/16.

Lượt xem: 15

 1. vietgo

  vietgo Thành Viên Mới

  Tham gia:
  24/1/16
  Bài viết:
  60
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Quá trình nâng ngực y line do bác sĩ nhiều kinh nghiệm làm phẫu thuật nâng ngực theo phương pháp nâng ngực nội soi an toàn qua những đường chỉ cần khoảng từ 40-60 phút. Và trước khi tiến hành phẫu thuật bác sĩ có thể gây mê nên không có ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, không có đau, trong và sau khi thực hiện phẫu thuật. Đặc biệt, vì áp dụng kỹ thuật mổ bằng lazer nên không có mất máu nhiều, chỉ khoảng 20-25ml.
  [​IMG]

  Phẫu thuật nâng ngực thực hiện mổ ở nách, dưới quầng vú và nếp dưới bầu vú, phương pháp nào an toàn và tốt hơn?

  Thực tế, độ an toàn của phẫu thuật nâng ngực không có tùy thuộc vào đường nâng ngực hay những phương pháp hỗ trợ trong lúc bóc tách tạo khoang túi. Việc chọn những đường mổ chỉ là phương pháp hỗ trợ có tác dụng giúp việc bóc tách dễ dàng, thuận lợi giúp cho cầm máu chứ không có hỗ trợ việc ấn chiếc túi vào khoang vừa cũng được tạo ra. Vì vậy có được thể hiểu sự an toàn có thể cũng được đảm bảo bởi bộ phận gây mê hồi tỉnh, còn an toàn về mặt thẩm mỹ thì phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ.

  Việc chọn đường rách da: nách, quầng vú hay chân đầu vù tùy thuộc vào dáng ngực hiện tại của chị em phụ nữ và yêu cầu của cuộc mổ. Ví dụ đầu ngực nhỏ, quầng ngực sáng màu thì rạch nách; tuyến vú sệ thì chọn đường rạch ở quần vú. Nếu như có được yêu cầu thu nhỏ quầng ngực thì không có thể chọn đường rạch ở nách. Trước đây rất nhiều chị em phụ nữ chọn dưới nách, như thế vết mổ khi lành có thể rất giống cùng với nếp nhăn tự nhiên nhưng bây giờ có được rất nhiều chị em phụ nữ thích mặc áo hở nách và hay đi bơi vì thế xu hướng là chọn vết mổ dưới quầng vú.

  Phẫu thuật nâng ngực có được ảnh hưởng đến việc mang thai và giúp cho con bú không?

  Sau phẫu thuật nâng ngực, chị em phụ nữ vẫn mang thai và giúp cho con bú bình thường. Có được thể lượng sữa có thể ít hơn vì đã bị thể tích của túi nâng ngực choáng chỗ một phần. Vấn đề chính là khi chị em phụ nữ mang thai thì hình dáng của tuyến vú có thể bị rơi. Vậy chị em phụ nữ cần để ý từ tháng thứ 3 của thai kỳ phải mặc áo nâng ngực hay là dạng áo kiểu lúc tập thể dục.

  Thực tế có được nhiều khách hàng từng lo lắng sau khi phẫu thuật nâng vòng 1 có thể bị vỡ túi độn nếu như va chạm mạnh hay là không có thể giúp cho con bú, thậm chí ảnh hưởng đến chuyện chăn gối, nhưng đây chỉ là lo lắng vô cớ vì những túi gel do Mỹ sản sản xuất rất bền và có được thể chịu cũng được lực tác động mạnh. Đặc biệt, vì túi độn cũng được đặt sau tuyến vú, nên nếu như cũng được mổ đúng kỹ thuật có thể không có làm ảnh hưởng đến việc giúp cho con bú nhé.
  Ở lứa tuổi nào thì tiến hành phẫu thuật nâng ngực được?

  Nâng ngực không có giới hạn độ tuổi nhưng độ tuổi 18 tuổi trở nên tiến hành phẫu thuật nâng ngực là an toàn nhất. Chị em phụ nữ có được thể hoàn toàn yên tâm vì trước mỗi ca phẫu thuật có thể có được những xét nghiệm cụ thể để đảm bảo yêu cầu và tiêu chuẩn của bác sĩ chuyên môn, cũng như điều kiện sức khỏe của bệnh nhân tham gia phẫu thuật.

  Nếu như ngực bị chảy sệ quả nhiều thì cần nâng ngực túi gì? Có được cần phải tái tạo ngực không?

  Trong trường hợp này khách hàng cũng được tư vấn nên chọn ngực túi tròn. Ngoài ra, để cải thiện tình trạng ngực chảy xệ, khách có được thể dùng phương pháp treo vú, cắt phần da và mô dưới da để tạo hình vú đẹp hơn
Similar Threads: Thẩm mỹ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Chi phí phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt Hôm qua, lúc 09:32
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Video phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt Thứ bảy lúc 14:33
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt đến không ngờ Thứ sáu lúc 16:35
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Giá của 1 lần hút mỡ bụng tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng là bao nhiêu? Thứ sáu lúc 11:38
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Báo giá hút mỡ bụng tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng Thứ sáu lúc 10:03