1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hồ Chí Minh Thẩm mỹ niềng răng không cần nhổ

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi ledinh121189, 2/10/15.

Lượt xem: 76

  1. ledinh121189

    ledinh121189 Thành Viên Mới

    Tham gia:
    22/4/15
    Bài viết:
    124
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    16
    Giới tính:
    Nam
    Nghề nghiệp:
    SEO - SEM
    Nơi ở:
    Ho Chi Minh
    Thông thường đối với hàm răng không đều có cái to có cái nhỏ đồng thời không thẳng hàng thì bác sĩ có thể sẽ tiến hành cưa bớt 2 bên thân răng của cây răng sau đó mới tiến hành niềng răng không nhổ răng. Vì khi cưa bớt hai bên hông của cây răng là đã tạo ra khoảng trống, trong quá trình niềng răng dần dần răng được nắn chỉnh lại, sau cùng hàm răng sẽ thẳng đều và đảm bảo khít đều mà không cần tới nhổ răng.

    Hiện nay đã có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ để nắn chỉnh lại hàm răng như niềng răng không nhổ răng hay niềng răng Invisalign. Với một hàm răng lệch lạc không thẳng hàng và có răng to và răng nhỏ gọi là răng không đều, khi nhìn vào sẽ thấy không có đẹp và khớp cắn không đúng đồng thời chức năng ăn nhai kém đi.

    [​IMG]

    Vậy trong trường hợp như trên thì bệnh nhân có thể lựa chọn phương pháp niềng răng không nhổ răng. Với phương pháp này bệnh nhân có thể niềng răng nhưng không cần nhổ răng. Bạn cần tới nha khoa thể thăm khám tình hình sức khỏe răng miệng trước để biết được tình trạng răng của mình như thế nào để bác sĩ có thể đưa ra giải pháp phù hợp nhất.

    Phương pháp hiện đại niềng răng không nhổ răng

    [​IMG]

    Sau khi đã khám và quyết định niềng răng Invisalign thì bạn có thể lựa chọn cho mình loại mắc cài nào để niềng răng.

    Bệnh nhân sử dụng khay niềng này có thể giao tiếp thoải mái mà không lo ngại rằng người khác sẽ biết mình đang chỉnh nha. Đồng thời sử dụng khay niềng thì bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn vì có thể tháo ra khi ăn uống và khi vệ sinh răng miệng hàng ngày.

    Với sự tiện lợi như vậy thì niềng răng trong suốt giá bao nhiêu là phù hợp với ưu điểm. Chi phí chung mà đa số nha khoa đưa ra có hai mức giá: Từ 35 đến 55 triệu và từ 70 đến 120 triệu.

    Hiện nay có khá đông bệnh nhân có công việc yêu cầu giao tiếp nhiều hoặc là những người của công chúng thì cần tính thẩm mỹ cao. Nói đến tính thẩm mỹ cao khi niềng răng Invisalign thì có niềng răng trong suốt. Bởi vì đây là phương pháp niềng không có sử dụng mắc cài mà sử dụng bằng khay nhựa trong suốt để chỉnh nha.

Similar Threads: Thẩm mỹ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Bạn sẽ sốc khi biết phương pháp thẩm mỹ gọt mặt là gì Hôm nay lúc 17:08
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Khám phá sự thật may thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không Hôm nay lúc 15:55
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn ở TP.HCM như thế nào ? Hôm nay lúc 14:36
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn ở đâu đẹp và an toàn ? Hôm nay lúc 13:14
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Giải phẫu thẩm mỹ vùng kín như thế nào ? Hôm nay lúc 11:05