Hà Nội Thăm mô hình căng tin ăn uống tại các doanh nghiệp lớn

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi levantuntv, 17/12/15.

Lượt xem: 93

 1. levantuntv

  levantuntv Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/11/15
  Bài viết:
  90
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Bên cạnh việc trang bị một không gian làm việc đầy đủ, tiện nghi phục vụ cho hiệu quả công việc, doanh nghiệp ngày càng quan tâm đến đời sống của nhân viên bằng việc trang bị thêm các khu căng tin, phòng ăn chất lượng cao cho nhân viên.

  Bàn ghế ănđược trang bị cho các phòng ăn nhân viên thường là mẫu bàn inox và ghế đôn inox. Đây là mẫu nội thất được sử dụng trong các phòng ăn công nhân đông người. Số lượng người sử dụng nhiều. Bàn ghế ăn sạch sẽ, tiện dụng làm chất lượng bữa ăn được nâng lên.

  [​IMG]
  Trong các doanh nghiệp có nhân viên ít hơn, mẫu bàn ăn chân xếp, ghế tựa được sử dụng nhiều. Mẫu bàn ghế này lịch sự và sang trọng hơn. Như vậy, bên cạnh việc thiết kế một văn phòng làm việc với những bàn làm việc, ghế văn phòng,ghế phòng họp... thật đẹp, thật tiện nghi, doanh nghiệp đã bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến chất lượng cuộc sống của nhân viên.

  [​IMG]
  Bàn ghế ăn công nghiệp chính là các mẫu bàn ghế được sử dụng trong các phòng ăn doanh nghiệp. Các hãng nội thất nắm bắt nhanh nhu cầu sử dụng này và cho ra đời một dòng sản phẩm riêng biệt bên cạnh dòng bàn ghế ăn thông thường.

  [​IMG]
  Bàn ghế ăn công nghiệp cũng thuộc dòng sản phẩm mang tính chất đặc thù cao, giống như dòngvách ngăn văn phòng bằng gỗ, nỉ... được phân phối tập trung tại các hãng sản xuất lớn, sản phẩm ít được bày bán rộng rãi trên thị trường như các loại bàn ghế khác.
Similar Threads: Thăm hình
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nội Thất - Xây Dựng Một số mẫu biệt thự đẹp cho bạn tham khảo 8/4/17
Nội Thất - Xây Dựng Thảm cỏ nhân tạo trang trí sân vườn, biệt thự 6/4/17
Nội Thất - Xây Dựng Địa chỉ uy tín bán thảm tập Golf Hà Nội 4/4/17
Nội Thất - Xây Dựng SƠN CHỐNG THẤM 22/3/17
Nội Thất - Xây Dựng Tham Khảo Mẫu Nội Thất Chung Cư Được Ưa Chuộng 2/3/17