1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Tham khảo về đầu ghi cho camera quan sát theo dõi

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số' bắt đầu bởi vietnhatbds, 29/6/16.

Lượt xem: 54

 1. vietnhatbds

  vietnhatbds Thành Viên Mới

  Tham gia:
  28/5/16
  Bài viết:
  15
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  báo giá camera, Tham khảo về đầu ghi cho camera quan sát theo dõi,Trước khi bắt đầu tim hiểu về bất cứ về sản phẩm gì thi ta nên đặt ra trong đầu những cầu hỏi định hình về nó và bạn tìm lắp đặt camera quan sát xem qua mạng cũng vậy. Chẳng hạn chúng ta cần tìm hiểu về đầu ghi hình cho để lắp đặt hệ thống camera thì ta nên đặt ra những câu hỏi như đầu ghi hình là gì, nó dùng để làm gì trong camera giám sát, cách thức hoạt động làm việc của nó ra sao, Đầu ghi hình hệ thống camera quan sát qua mạng có những loại nào và những ưu điểm của từng loại và cùng hạn chế của mỗi loại ra sao…
  Đầu ghi hình là thiết bị thu nhận hình ảnh từ camera giám sát theo dõi và ghi lại hình ảnh từ camera quan sát đó, từ đó ta có thể xem được lại được những hình ảnh đã được lưu lại từ trước đó
  Đầu ghi hình camera an ninh chống trộm hiện nay được sản xuất với rất nhiều ưu điểm hơn trước kia bởi nó cho phép kết nối mạng internet và quan sát từ xa tại bất cứ nơi đâu trên thế giới thông qua đường truyền mạng Internet.
  Đầu ghi hình camera giám sát chống trộm hay còn gọi là đầu ghi DVR hiện có nhiều loại khác nhau được bán trên thị trường. Bạn có thể chọn cho mình loại đầu ghi hình 4 kênh hay đến 46 kênh tương tự cho phép bạn có thể kết nối quan sát được tới 64 camera cùng một lúc. Với đầu camera 46 kênh thì không có nghĩa là bạn phải sử dụng lắp đặt tất cả 64 Camera ngay cùng lúc mà sau này bạn có bổ xung thêm cho đến 64 Camera nếu bạn cần thiết đến.
  Nếu bạn đang dùng đàu ghi hình hệ thống camera giám sát 1đến 4 kênh thì bạn hoàn toàn có thế kết nối kéo dài thành 64 kênh bằng cách nối thêm các đâu ghi hình camera an ninh theo dõi qua mạng DVR khác có hỗ trợ khả năng giao tiếp với DVR đó.
  Các đặc điểm của đầu ghi hình camera DVR
  Các đầu ghi hình camera chống trộm DVR có thể được tổ chức làm sao cho hạn chế được ảnh hưởng của lỗi có thể xảy ra (loại RAID5) đây là loại đầu ghi hình có tính bảo mật cao thường được dùng trong các sòng bài hay văn phòng chính phủ, hay các nhiệm vụ đặc biệt liên quan đến bảo mật cao,Thực chất RAID5 là một camera giám sát chống trộm DVR kết với nhiều ổ đĩa cứng được nối ghép lại với nhau cho phép hệ thống có thể bị hỏng 1 hay nhiều ổ đĩa khác nhau mà không bị mất dữ liệu. Nhưng có điều là lắp đặt hệ thống RAID5 này rất đắt tiền, giá thành của nó có thể tăng lên gấp 3 đến 5 lần so với những DVR bình thường.
  Với một DVR non PC thì bạn bị cố định về số các kênh có trên đàu ghi. Vì bạn sử dụng một máy tính và có cắm DVR card vì thế nên bạn cũng có thể cắm thêm Card DVR vào máy tính nhưng số khe cắm trên mỗi máy tính cũng là cố định và giới hạn. Một cách khác là bạn có thể dùng thêm một máy khác kết hợp với máy hiện đang sử dụng.
  Trong môi trường khắc nghiệt, đầu ghi hình camera quan sát qua mạng DVR có thể tốt hơn. Bởi các Máy tính rất nhạy cảm với sự thay đổi của nhiệt độ và độ ẩm, thời tiết, các bụi bẩn, sóng Viba, điện từ…
  Lời khuyên dành cho bạn là để có thể lắp đặt hệ thống camera và chọn được đầu ghi hình tốt thì bạn nên chọn một nhà cung cấp camera cũng như đầu ghi camera thật uy tín, bạn muốn tìm hiểu thêm về nhà thông minh,
Similar Threads: Tham khảo
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số Microsoft “âm thầm” phát triển thiết bị thực tế ảo cho Xbox 25/5/16
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số Xét xử vụ thẩm mỹ viện cát tường gây phẫn nộ dư luận 15/4/14