1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Tham khảo bảng giá sửa chữa laptop tại Long Đạt tphcm

Thảo luận trong 'Máy Tính - Laptop' bắt đầu bởi imapgc2, 2/11/15.

Lượt xem: 124

 1. imapgc2

  imapgc2 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/10/15
  Bài viết:
  141
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Trong quá trình sử dụng laptop thì vấn đề hư hỏng là điều không thể tránh khỏi khi đó bạn cần tìm một trung tâm sửa chữa laptop uy tín, đảm bảo mà không bị chặt chém giá. Tuy nhiên bạn muốn tham khảo sơ quá giá cả sửa chữa laptop như thế nào để biết được bạn nên lựa chọn trung tâm nào để sửa chữa laptop cũng như giúp bạn biết được mức giá chung tại trung tâm. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra bảng giá sửa chữa laptop một số lỗi cơ bản đê bạn có thể tham khảo, giá này chữa tính phát sinh lỗi hoặc là thay thế những linh kiện khác. Trường hợp chưa có giá bạn cứ liên trực tiếp tới trung tâm để được tham khảo giá nhé.

  + Lỗi bàn phím như: Bàn phím của bạn bị liệt chữ, bàn phím của bạn không bấm được..


  [​IMG]

  + Lỗi nguồn như: Sạc không lên nguồn, sạc không vào điện, bật laptop máy tính của bạn lên nguồn nhưng lại bị tắt.. với những lỗi này chúng tôi sẽ có mức giá từ 200k-400K.

  + Vệ sinh laptop, dán keo tản nhiệt vì lý do máy nóng nên quạt tản nhiệt không quay hoặc máy sử dụng lâu ngày bụi bám váo quạt quá nhiều giá: 100K/máy.

  + Lỗi không nhận tín hiệu như: Không lên màn hình laptop, màn hình bị nhòa hoặc màn hình bị lỗi xanh màn hình chúng tôi sẽ sửa với giá : 400K.

  + Lỗi tín hiệu âm thanh như: Loa âm thâm bạn bì rè, không nhận tín hiệu âm thanh Long đạt nhận sửa với giá 200K-300K.

  + Lỗi phần mềm, lỗi windown nên khi bạn cài đặt phần mêm bị lỗi hoặc nhiều phần mêm không thể cài đặt được hoặc bị lỗi trong quá trình sử dụng phẩm mềm chúng tôi sẽ cài đặt win lại cho bạn với giá 100K.

  + Bảng giá sửa chữa laptop thay màn hình laptop các loại như: dell. sony, hp, toshiba.. màn hình laptop của bạn bị vỡ, bị sọc ngang sọc dọc cần thay thế màn hình mới.

  Liên hệ Long Đạt Laptop 372/5 CMT8, Phường 10, Quận 3, TP.HCM
  [​IMG]093 384 6060