1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Tham gia vào thị trường chứng Việt Startups Việt chưa thật sự sẵn sàng

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi nhankiet93, 15/7/16.

Lượt xem: 18

 1. nhankiet93

  nhankiet93 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  12/7/16
  Bài viết:
  58
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Ý tưởng thiết lập một thị trường chứng khoán đặc biệt cho các phần phát động lần trước hết được đưa ra tại một hội thảo tổ chức tại TP HCM vào tuần trước đó đã bàn luận các giải pháp cho phần phát động để từng vốn.

  >> Xem thêm : diễn đàn rao vặt miền phí uy tìn hàng đầu Việt Nam, mang lại hiệu quả nhanh chóng ngay sau khi đăng tin

  [​IMG]

  Các doanh nghiệp, trong thời đoạn đầu phát triển, đòi hỏi phải có vốn lớn. Phó Thủ tướng Bộ trưởng Vương Đình Huệ cho biết tại sự kiện rằng ông muốn nhìn thấy một thị trường chứng khoán cho phần khởi động để bắt đầu hoạt động trong hai hoặc ba năm để giúp khởi động huy động vốn. trong khi đánh giá cao ráng của chính phủ nhằm khuyến khích cộng đồng doanh nghiệp, các doanh nghiệp vẫn xuất hiện để được kiên cố về một thị trường chứng khoán được thiết kế cho họ.Do Hoài Nam, người sáng lập của Space Up Co-làm việc, người từng thành công với hệ thống Emoti, nghĩ rằng nó là không khả thi cho phát động huy động vốn phê chuẩn thị trường chứng khoán.


  "Khi thị trường chứng khoán được thành lập, thì phải có một phạm vi pháp lý để bảo vệ lợi ích của nhà đầu tư.

  Trong khi đó, phần khởi động sẽ chẳng thể đáp ứng đề nghị ", ông Nam giảng giải. " Nếu phát động có thể đáp ứng các yêu cầu, họ muốn niêm yết cổ phiếu trên thị trường chứng khoán chính thức để kêu gọi vốn, "ông nói.

  Một nhà phân tách nhận xét rằng phần phát động có thể phải hoài hàng năm để đáp ứng các yêu cầu để có thể huy động vốn phê chuẩn thị trường chứng khoán. các nhà phân tích đã đi vào để nói rằng việc tiêm tiền vào phần phát động là một kênh đầu tư rủi ro. "Chỉ có một vài trong số 100 phần phát động có thể thành công.

  bởi thế, nó sẽ là không dễ dàng để bán cổ phần của các phần phát động trên thị trường chứng khoán ", ông nói. Chu Đức Hoàng, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Zinmed, cho rằng thị trường chứng khoán cho phần phát động cho giờ và trong ba năm tiếp theo là không khả thi.

  Trong Nhìn chung, vốn hạt giống ban sơ phần khởi động của Việt Nam là rất nhỏ mà là chỉ bằng 1/10 rằng ở Hàn Quốc.

  Hoàng cũng cảnh báo rằng giá trị các phần phát động là không rõ ràng và nó sẽ rất khó khăn để lộ thông báo về khởi động. Nguyễn Quang Thuận, tổng giám đốc của StoxPlus, các nhà cung cấp dịch vụ thông tin chứng khoán, cũng cho rằng thị trường chứng khoán không phải là một mô hình ăn nhập cho phần khởi động để kêu gọi vốn.

  "Startups có những ý tưởng kinh doanh tốt, nhưng ý tưởng không phải là 'hàng' và họ không thể bán được" ông nói. Thuận tin rằng 'gây quỹ dân chúng "là mô hình huy động vốn thích hợp nhất cho phần khởi động.


  >> Nguồn : http://chuyenmuaban.vn/threads/star...g-tham-gia-vao-thi-truong-chung-khoan.626197/