Thai phụ "yêu" như thế nào để không nguy hiểm đến thai nhi

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi vannha11762, 20/8/16.

Lượt xem: 13

 1. vannha11762

  vannha11762 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  9/3/16
  Bài viết:
  53
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  1 trong số không ít những mối qua tâm mà các phái nữ có thai đặt ra là : "yêu" có làm sinh trước ngày hoặc làm đau thai nhi không ?
  1 báo cáo mới được khẳng định bởi một số điều tra ngành y về điều phá thai 15 tuần cho rằng , "yêu" không hề bị cấm đối với tất cả nữ giới mang bầu .
  thực tế , theo những báo cáo đăng trên tạp chí nghiên cứu của Tổ chức y học Ukraine thì chỉ những phụ nữ có thai trong phản ứng tác hại mới cần cần để ý , còn với một số chị em khác hoàn toàn có khả năng tiếp tục làm tình tới khi sinh cháu nhỏ . « làm chuyện ấy là chuyện bình thường đối với nữ giới có bầu » , một vài người làm chuyên môn nhắc lại . « Chỉ có rất ít hoàn cảnh cần chỉ định không được tìn.h dục hoặc sẽ gặp nên các phiền toái liên hệ tới làm "chuyện ấy" đối với phái nữ mang thai , và Vì vậy , các bệnh nhân không phải quá ám ảnh » .
  [​IMG]
  quan hệ tìn.h dục có làm sinh trước ngày hoặc làm đau bào thai không ?
  một trong số rất nhiều những thắc mắc mà những nữ giới mang thai đặt ra là : tìn.h dục có làm sinh non hoặc làm đau thai nhi không ? những chuyên gia của bệnh viện Mount Sinai và Trung Học Toronto đã khảo sát rất rõ điều này và đưa ra thông báo rằng chưa phải lo lắng về điều ấy , trừ hoàn cảnh việc mang thai bị chuẩn Bắt mạch là phá thai 14 tuần bằng thuốc có nhiều hệ lụy . Và khi đó thì một số người mang bệnh cần nói về hiện tượng của mình với bác sĩ .
  Trong số một số hoàn cảnh có khả năng bị khuyên ko nên giao hợp trong thời kì có bầu , có một số phái nữ có nhiều dấu hiệu có khả năng sinh trước ngày , hay các nữ giới mang nhiều bào thai ( mang thai kép , sinh ba . . ) và một số chị em đã từng sinh trước ngày trong quá khứ . Đối với những nữ giới bị nhiễm khuẩn vùng chậu , nhiễm trùng tử cung hoặc viêm nhiễm một số bộ phận khác trong cơ quan sinh đẻ thì phải tìm hiểu khuyến nghị của thầy thuốc về điều này . một điều kiện khác nữa mà một số nhà nghiên cứu chỉ ra là sự bất thường của nhau thai ( chi tiết hơn là vị trí bất thường của nhau thai ) . những đàn ông cũng được khuyên là không thổi không khí bằng miệng vào "vùng kín" của vợ khi đang có thai vì như vậy sẽ gây ra , dù rất ít khi , tình trạng thuyên tắc khí , một bong bóng không khí có thể chặn mạch máu và phải trả giá cho một cuộc sống của người mẹ sự nghiệp và của trẻ con .
  có khả năng đối với một vài chị em phá thai 12 tuần tuổi bị ảnh hưởng bởi các biến đổi của các hormone khi có bầu , stress và buồn ói làm mất đi ham muốn giao hợp . Tuy vậy , lúc tới kỳ thứ hai của thai kỳ , việc tăng lưu lượng máu tới bộ phận sinh dục và ngực có khả năng làm tăng ham muốn làm chuyện ấy , trong lúc ở thời kỳ thứ ba , do trọng lượng của thai nhi tăng , kèm với một vài cơn nhức lưng và các một vài dấu hiệu khác lại có thể giết chết người ham muốn này . một số cặp đôi nên kiên nhẫn , phóng khoáng và sẵn sàng thử các vị trí mới trong các thời kỳ không giống nhau của mang thai .