1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Thái Lan leo lên vị trí số một bảng tổng gần huy chương tại ABG5

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi lan nha, 28/9/16.

Lượt xem: 10

 1. lan nha

  lan nha Bóng chuyền nữ Việt Nam thua trắng Thái Lan 0-3

  Tham gia:
  6/8/16
  Bài viết:
  69
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Thái Lan đã vượt qua chủ nhà Việt Nam để giành vị trí số 1 trên bảng tổng gần HC tại ABG5 sau một ngày thi đấu ấn tượng.

  Xem thêm:quần vợt

  Sau khi kết thúc ngày thi đấu thứ nhất sở hữu vị trí vật dụng 2 trên bảng tổng sắp huy chương sở hữu thành tích 3 HCV - 3 HCB - 4 HCĐ. Ở ngày thi đấu chính thức trang bị 2 tại Đại hội, Thái Lan đã đoạt đến 12 HCV để leo lên vị trí số 1 trên bảng xếp hạng huy chương với 15 HCV - 8 HCB - 11 HCĐ. Đóng góp to vào thành công của Thái Lan ngày thi đấu hôm nay là môn Muaythai có 8 HCV - 2 HCB. Đây cũng là bộ môn mà Thái Lan đứng vị trí số 1 bảng tổng sắp huy chương với 8 HCV - 2 HCB - 1 HCĐ.
  Chủ nhà Việt Nam sở hữu 9 HCV - 12 HCB - 18 HCĐ đứng vị trí thiết bị 2 trên bảng tổng sắp huy chương. Trong đấy riêng môn Muaythai cũng đã sở hữu về cho đoàn Thể thao bãi biển Việt Nam tới 4 HCV - 4 HCB. những người đã giành HCV cho đoàn thể thao bãi biển Việt Nam ngày hôm nay là Nguyễn Trần Duy Nhất, Bùi Thị Hải Yến, Bùi Yến Ly và Nguyễn Thị Ngọc.

  [​IMG]

  Trung Quốc sở hữu 5 HCV - 5 HCB - 8 HCĐ đứng vị trí thiết bị 3 bảng tổng gần huy chương. Kết thúc ngày thi đấu hôm nay (26/9) đã sở hữu 30 quốc gia và vùng lãnh thổ đã giành được huy chương tại Đại hội.

  Ngày mai (27/9) bảng tổng gần huy chương sẽ tiếp tục mang sự xáo trộn to khi ở ngày thi đấu này cũng sở hữu tới 27 bộ huy chương sẽ được trao. Trong đó riêng môn Pencak Silat với 6 bộ huy chương được trao. Môn Kurash và Điền kinh cùng có 4 bộ huy chương sẽ được trao, đây đều là các điểm mạnh của chủ nhà Việt Nam tại Đại hội năm nay.
Similar Threads: Thái lên
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Tinh Phong trào chuộng "đồ thải" rộ lên trong game thủ Việt 11/7/12
Linh Tinh Sự thật mẹ bầu nằm ngửa khi mang thai Thứ tư lúc 15:59
Linh Tinh Những thời điểm không nên thụ thai Thứ ba lúc 14:51
Linh Tinh Cần ăn gì để thụ thai nhanh hơn Thứ hai lúc 15:28
Linh Tinh Bạn đang tìm nơi siêu âm tim thai ở HCM 12/1/17