Toàn Quốc Thái Lan có nhiều bức ảnh selfie cười tươi nhất trên Instagram

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi thuctapseonx02, 30/5/16.

Lượt xem: 67

 1. thuctapseonx02

  thuctapseonx02 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  24/12/15
  Bài viết:
  252
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  công ty chuyển hàng từ thái lan về việt nam  Các bức ảnh selfie (tự sướng) của người Bangkok được đăng trên Instagram được xem là có nhiều gương mặt cười tươi nhất trên thế giới theo các nhà nghiên cứu Anh Quốc khi thực hiện một khảo sát phân tích thái độ trên hơn 150,000 bức ảnh selfie từ 5 thành phố nổi tiếng nhất Instagram.


  Dự án nghiên cứu mới khảo sát thông tin Instagram từ Bangkok, Berlin, Moscow, New York và Sao Paulo, sử dụng phép các phương pháp phối hợp giữa lý thuyết, nghệ thuật và định lượng và trình bày những khám phá về nhân khẩu học của những người chụp các ảnh selfie này, tạo dáng và biểu cảm của họ. Kết quả khảo sát vừa được công bố trên website selfiecity.net.


  Dựa trên 640 bức ảnh từ 150,000 bức selfie trên Instagram được lựa chọn đặc biệt cho một cuộc triển lãm, người ta thấy rằng các bức selfie của những người đến từ Bangkok xếp hạng nhất với trung bình 0.68 điểm cười, tiếp sau là Sao Paolo ở Brazil với điểm trung bình 0.64.


  Cuộc khảo sát cũng công bố rằng Bangkok là thành phố selfie trẻ nhất với độ tuổi trung bình là 21.


  Ông Yuthasak Supasorn, Tổng cục Trưởng Tổng cục Du lịch Thái Lan (TAT) nói: “Khảo sát này đã khẳng định với thế giới rằng Thái Lan là đất nước của những con người hạnh phúc, và vì sao Thái Lan được gọi là Đất nước của những Nụ cười. Hạnh phúc của chúng tôi đến từ bên trong và chúng tôi muốn chia sẻ điều đó với thế giới. Và trong kỷ nguyên này, Instagram là một trong những kênh truyền thông xã hội tốt nhất để thể hiện hạnh phúc của chúng tôi với bạn bè của mình và mọi người trên khắp thế giới.”

  Theo phân tích trạng thái của Selfiecity, người dân ở Bangkok và Sao Paulo hạnh phúc hơn người dân ở Moscow. Có thể chỉ là họ thích chụp selfie hơn, khảo sát cho biết.

  12/17 Đào Duy Anh, P.8, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

  Hotline: 0902.596.949 (Call, Viber, Zalo, SMS, Kakaotalk, Line)

  Email/Skype/Yahoo: xem trên web


  dịch vụ chuyển hàng từ thái lan về việt nam

  chuyển hàng từ thái lan về hà nội