Thai kỳ khi đã mãn kinh và chuyện bỏ thai từ 15 - 19 tuần

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi vannha11762, 16/8/16.

Lượt xem: 16

 1. vannha11762

  vannha11762 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  9/3/16
  Bài viết:
  53
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bạn có kinh ngạc không khi biết rằng các phái nữ trong thời khắc mãn kinh vẫn có thể có thai ? đến nổi , một số người vẫn thai kì sau một năm không gõ cửa tuần hoàn "đến tháng" .
  thời kì mãn kinh bắt đầu lúc các hormone trong bản thân dừng biến đổi và ổn định ở mức không cao . 56 là độ tuổi tiền mãn kinh trung bình của phái nữ . cho dù vậy , vẫn có các trường hợp hết kinh ở lứa tuổi 49 , hoặc có người sắp 63 tuổi mới tiền mãn kinh . đa số người cho rằng phá thai 7 tuần khi tuần hoàn kinh nguyệt của mình không có mặt nữa chính là thời điểm hết kinh của cơ thể . thực tế , do những chuyển biến về hoóc-môn , tuần hoàn của bạn sẽ phát triển các điều không bình thường . Nó có khả năng biến mất một thời khắc và bỗng nhiên có mặt lại .
  Bạn cần chờ tối thiểu 1 năm mới có khả năng nắm bắt liệu mình có đang trong thời khắc hết kinh . Để biết không sai , hiệu quả nhất bạn cần nói chuyện với bác sĩ để đảm bảo bạn đang trải qua thời gian tiền mãn kinh và hết kinh chứ chưa phải đang mắc điều về cơ thể .
  Sau hết kinh , bản thân bạn sẽ không có mặt sự trứng rụng và bạn sẽ không có cơ hội có bầu nữa . Dù thế , nếu đang trong quá trình mãn kinh , buồng trứng bạn vẫn còn dư lại các nàng trứng cuối cùng và cơ hội thụ thai vẫn đang đón chào bạn . hoàn cảnh này hiếm thấy , nhưng vẫn có thể xảy ra . thụ thai trong khoảng này sẽ rất gian khó và hệ lụy .
  [​IMG]
  các hệ lụy khi mang thai trong giai đoạn hết kinh
  - mất thai : khả năng sẩy thai tăng mạnh đối với các phái nữ thụ thai trong vòng tiền mãn kinh . lý do thiết yếu là do một vài đổi thay trong bụng mẹ , sự biến động của hoóc-môn và suy giảm thương hiệu trứng .
  - dị tật từ lúc chưa sinh : Trong thời kỳ hết kinh pha thai 5 tuan sự suy yếu thương hiệu trứng là tác nhân hàng đầu tạo nên những khiếm khuyết bẩm sinh cho thai nhi , nhất là khả năng mắc cần căn bệnh Down .
  - sinh sớm : khả năng sinh sớm cũng khá cao , có thể xảy ra không kể khi nào trong mang bầu . Ngoài ra , nguy cơ gặp nên những biến cố trong có bầu như tăng huyết áp , tiểu đường , động kinh … cũng tăng cao .
  - khả năng sinh mổ cao : 59% những mẹ bầu mang bầu ngoài 45 có khả năng cần sinh mỗ . vấn đề này là do sự suy giảm chức năng dạ con , khiến bà bầu khó có khả năng co thắt để đẩy bào thai ra ngoài .
  mong ước con trong khoảng tiền mãn kinh
  Nếu dạ con vẫn chưa hết công năng , bạn vẫn có khả năng đậu thai . Nói chuyện với bác sỹ chuyên ngành để tìm ra một vài phương pháp pha thai 4 thang đậu thai thuận tiện . Dù gặp không ít gian khổ nhưng bạn phải cần kiên nhẫn và đừng mất niềm tin . năm nay đã có nhiều cách làm cho giúp đỡ nguy cơ sinh sản cho nữ giới như các kinh nghiệm đổi thay hóc-môn , giao phối nhân tạo ….