Thai kỳ 3 - 14 tuần bị động kinh có phải nạo thai không?

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi vannha11762, 24/8/16.

Lượt xem: 30

 1. vannha11762

  vannha11762 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  9/3/16
  Bài viết:
  54
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  đa số nữ giới bị động kinh có khả năng mang bầu và có một đứa con mạnh mẽ . Dù thế , trong lúc mang thai cần được quan sát thận trọng và dùng thuốc hợp lý . bởi vì động kinh trong khi thai kì có khả năng phải nạo thai cao .
  Bệnh động kinh , một vài người phải tránh xa cà phê
  Đối với một số bà mẹ , quá trình thai kỳ do cho dược phẩm chữa trị là tầm soát bệnh tật kiêng và chọn lựa cao không được chuyển động với một vài người thường xuyên sử dụng dược phẩm chống co giật phác đồ . Đối với cháu nhỏ , các bà mẹ bị co giật do nguy cơ sảy thay , sinh trước ngày cao hơn vì chấn thương bụng trong cơn co giật và tăng tỉ lệ thai qua đời lưu . Mặt khác , nếu trẻ em sản xuất ra từ các bà mẹ bị động kinh có nguy cơ chậm hình thành thần kinh và động kinh di truyền từ mẹ sang con sẽ có những cơn co giật trong cùng 1 tỷ lệ lớn hơn 4 lần . Vì vậy , với một vài phụ nữ bị mắc bệnh hơn phải thực hành những bí kíp trước khi mang thai để kiêng nguy hiểm .
  - tuân thủ điều trị tuyệt đối
  - Đối với người bị co giật nếu quyết định pha thai 9 tuan mang bầu phải chế độ thực hiện đúng tuyệt đối trong lộ trình mang thai và cơn động kinh báo cáo lại cho một vài lương y để thực hiện một vài phép đo để hạn chế cơn động kinh . Không tự ý sử dụng các loại dược phẩm , kể cả cả những loại thuốc truyền thống để hạn chế những công năng phụ của thuốc là rủi ro cho cả mẹ và bào thai .
  - Trong thời điểm mang bầu , người mắc bệnh nên tới khám liên tục để bác sỹ có thể vấn đề chỉnh thuốc cho lý tưởng và quan sát định kỳ cho thai nhi .
  [​IMG]
  Trước hết , cần phải điều trị co giật hai năm trước đây bằng nguyên tắc lấy thuốc động kinh đã được chỉ định chuyên môn . lúc người bệnh ổn định , giảm bớt dược phẩm mỗi ngày và mới bỏ dự kiến thụ thai . Trong khi thai kỳ , ba tháng thứ 1 tuyệt đối không uống bất kỳ loại dược phẩm để giảm bớt tác động xấu đến bào thai . Nếu cần thiết , thầy thuốc sẽ được cho xét thận trọng . Tháng sau , nếu phản ứng động kinh gõ cửa , họ nên áp dụng thuốc với liều thấp và không uống thường xuyên để giảm thiểu động kinh , dẫn tới khả năng sinh sớm . Theo bí quyết , trong lúc có thai , nhiều động kinh ở bệnh trở lại .
  Nếu bệnh co giật , một vài người nữ giới nên cần tích cực tìm kiếm các nhà tâm thần trước khi có bầu và trong khi thai kì đã làm cho tầm soát lượng dược phẩm và một số loại dược phẩm quan trọng khi gia tăng thai nhi .
  Bên cạnh đó , người mẹ cần có một chế độ ăn tốt , giảm thiểu dược phẩm lá , rượu , cà phê và trà đặc sản và các loại dược phẩm gây nghiện trong khi thai kỳ . Do tình trạng bản thân bệnh là sẽ gây hại , Vì thế những mẹ phải kiêng phá thai 10 tuần tuổi cọ sát với một vài hóa chất độc hại có trong môi trường như thuốc trừ sâu , sơn những vấn đề có bầu . . . toàn bộ một vài chất không tốt này đang tạo nên xác nhận và ảnh hưởng xấu đến bào thai .
  người có bệnh có bầu ko nên để chắc chắn cơ thể của cả mẹ và con .
  Trong khi có thai , phụ nữ cố gắng giảm thiểu stress (stress) , tránh một số thần thái khỏe mạnh . nghỉ ngơi và ngủ nhiều hơn , trong khi tham gia các bài tập như đi bộ thường ngày , chuyển động nhẹ nhàng . Nếu mệt mỏi vượt mức đến cơ sở y học cần phải được giải đáp thêm về kỹ thuật nghỉ ngơi .