Tem Phép Thuật sẽ phát hành sang Indonesia

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi vvtinh1303, 11/5/14.

Lượt xem: 163

 1. vvtinh1303

  vvtinh1303 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/3/14
  Bài viết:
  82
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Thái Bình
  Sau thành công tại thị trường Việt Nam, game mobile Việt Tem Phép Thuật sẽ được VTC Game xuất khẩu sang thị trường Indonesia.

  [​IMG]
  Ngày 25/04, ông Hoàng Nhật Minh, đại diện VTC Game, chính thức tuyên bố về việc xuất khẩu game mobile Tem phép sang thị trường Indonesia. Ông cho biết: Indonesia là một thị trường hấp dẫn nhất trong khu vực Đông Nam Á bởi sự gia tăng rất nhanh về các thiết bị di động và internet và cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, dân số đông, chính sách cuốn đầu tư của chính phủ,…Vì những nhân tố đó, chúng tôi đã tuyển lựa Indonesia là nước trước nhất trong lộ trình xuất khẩu game Tem Phép Thuật ra nước ngoài;

  Tem phép là một game mobile Việt do 2 lập trình viên Việt Nam phát triển trong vòng 6 tháng, đây là một game dạng thẻ bài chơi trên di động. Tháng 3/2014, game được VTC phát hành tại thị trường trong nước và game đã đạt tới 100.000 lượt tải cùng hàng chục ngàn lượt truy cập mỗi ngày.

  Những đặc điểm khiến Tem phép lôi cuốn người chơi có thể kể ra như cách đấu tranh lần lượt từng tem đối kháng theo kiểu pokemon thay vì “tất cả lên hết” vốn được sử dụng phổ biến.Gameplay phối hợp giữa xây dựng, quản lý tài nguyên, công thành của game chiến thuật với tiến hóa, thăng cấp, phụ bản củagame mobile nhập vai.
 2. nguyenvando_kt

  nguyenvando_kt Thành Viên Mới

  Tham gia:
  8/5/14
  Bài viết:
  39
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Nghệ An
  Máy tính laptop, máy tính bàn, máy tính all in one, chính hãng 100%

  wed: http://dln.com.vn/