1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Teen xúc phạm bố mẹ thậm tệ để bảo vệ Super Junior

Thảo luận trong 'Tâm Lý- Nghệ Thuật Sống' bắt đầu bởi Administrator, 21/7/12.

Lượt xem: 535

 1. Administrator

  Administrator Ngọc Điệp Hoàng Thành viên BQT

  Tham gia:
  19/3/11
  Bài viết:
  5,222
  Được thích:
  15,014
  Tín dụng:
  3,450,331
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Mar
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Vụ con chửi cha mẹ trên Facebook vừa lắng xuống, thì mấy ngày nay cư dân mạng lại được phen 'sốc nặng' khi đọc bài văn bất hiếu của một teen girl có nickname Black Devil, đăng trên diễn đàn 'chém gió' Voz, có nội dung xúc phạm bố mẹ thậm tệ để bảo vệ nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc Super Junior. Trong 'bài văn chửi' của mình, Black Devil không những dùng đại từ nhân xưng thể hiện rõ sự bất kính, cô gái trẻ còn có những liên tưởng vô cùng bất hiếu và lệch lạc trong suy nghĩ.

  [​IMG]
  Nhóm nhạc Hàn Quốc Super Junior

  Devil thóa mạ các đấng sinh thành ra mình bằng lời lẽ rất "đanh thép': Ông bà là cái thá gì mà ngăn cấm tôi yêu các anh? Tôi treo ảnh của các anh trong phòng ai cho phép ông (ám chỉ bố) gỡ chúng ra và đốt bỏ? Còn bà, ai cho bà cái quyền tịch thu băng đĩa nhạc của tôi, thật quá đáng? Ông bà tưởng ông bà là bố mẹ tôi thì có quyền áp đặt, ngăn cấm con cái hả?
  Chưa hết, teen girl này còn mạnh miệng 'dọa' rằng, nên nhớ ông bà chỉ có 2 mạng, còn các oppa có tới 13 mạng (ám chỉ nhóm nhạc Super Junior có 13 thành viên), dĩ nhiên là các oppa quan trọng hơn ông bà nhiều rồi! Các oppa tuy không nuôi tôi vì vật chất nhưng đã nuôi tôi bằng tinh thần và như đã sinh ra tôi lần thứ 2. "Với tôi giờ đây ông bà chẳng có ý nghĩa gì nữa!!!", 'tác giả' áng văn chửi hùng hồn tuyên bố.

  [​IMG]

  Nội dung của topic thóa mạ cha mẹ đăng trên Voz forum ngày 4/5 (ảnh chụp màn hình)

  Nữ sinh này còn tiếp tục "thao thao bất tuyệt" với giọng điệu không thể chấp nhận được: Năm nay tôi được học sinh trung bình và hạnh kiểm khá, lẽ ra ông bà phải mừng chứ. Ít ra tôi cũng không bị lưu ban như mọi năm. Chính các oppa đã xây dựng niềm tin trong tôi và thúc đẩy tôi học tập tốt hơn. Đáng lẽ ra ông bà phải biết điều đó và tiếp tục khuyến khích tôi hâm mộ các oppa mới phải. Nhưng bất hạnh thay, ông bà đã làm điều ngược lại. "Ông bà thật ngu xuẩn" - lời lẽ 'có gai, có nọc' của cô con gái với cha mẹ.
  Đáng lên án hơn nữa, teen girl này còn 'ao ước': "Tôi chỉ muốn vả cho ông gãy hết răng khi ông dám nói rằng: "Chúng nó (ám chỉ nhóm nhạc Super Junior) chỉ là lũ xướng ca vô loài, lũ vô tích sự, hát hò mua vui cho người đời. Mày suốt ngày đâm đầu vào cái lũ ấy quên cả học hành, mày không thấy có lỗi với bố mẹ à?".

  Đỉnh điểm của sự bất hiếu là khi teen này 'bạo miệng' gọi bố là... "thằng chó"."Thằng ... khốn nạn, mày dám chửi các anh là lũ xướng ca vô loài à? Ừ xướng ca vô loài đấy nhưng các anh kiếm tiền giỏi hơn mày, nổi tiếng hơn mày đấy, tài giỏi hơn mày đấy! Mày chửi các anh mà không thấy nhục à???" - Lời nữ sinh 'mắng' bố rất 'bài'
  Chỉ sau vài tiếng được đăng tải, bài viết này đã thu hút được một lượng lớn người đọc và bị phát tán một cách nhanh chóng trên các mạng xã hội và forum khác.

  [​IMG]
  Nhiều bạn đã kịp lôi về Facbook của mình và share cho mọi người.

  Đa phần các comment (phản hồi) đều thể hiện sự bất bình với chủ nhân của bài viết. Số còn lại tranh luận và lên án làn sóng văn hóa K-pop đang ngày một thay đổi giới trẻ Việt Nam.
  Nickname BlueAngel nhận xét: "Thật sự choáng khi đọc những dòng "tâm sự" này của bạn. Tôi không biết bạn có phải con người không nữa. Nếu là con người thì không bao giờ dám dùng những lời lẽ như thế này dành cho đấng sinh thành của mình, nhất là lại vì một nhóm nhạc xa lắc xa lư tận Hàn Quốc. Thật sự không thể hiểu nổi".
  Ngoài ra, cũng có nhiều ý kiến phân tích cho rằng, đây không phải fan của ban nhạc Super Junior mà là một anti fan đang muốn gây sóng gió giữa cộng đồng ELF (Tên gọi Fanclub của nhóm nhạc này). Thậm chí cũng có ý kiến cho rằng các thành viên của forum đang cố tình tạo nên scandal nhằm “câu view”.
  Bất kể với lý do gì thì ngay lập tức, topic này đã tạo ra một làn sóng phẫn nộ, lên án gay gắt của cư dân mạng khiến chủ nhân của nó phải gỡ bài viết sau vài tiếng đăng lên.

  Toàn bộ bài viết: Teen xúc phạm bố mẹ thậm tệ để bảo vệ Super Junior.
  <aside>
  </aside>
 2. otx

  otx Thành Viên Mới

  Tham gia:
  23/7/12
  Bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  yen bai
  huhu! vừa đọc bài bên kia, giờ không ngờ lại gặp bài viết còn búc xúc hơn nhưn thế này nữa!
Similar Threads: Teen xúc
Diễn đàn Tiêu đề Date
Tâm Lý- Nghệ Thuật Sống Những niềm vui cảm xúc khi đọc Twilight 25/3/13
Tâm Lý- Nghệ Thuật Sống Hành động tạo ra cảm xúc 1/3/13
Tâm Lý- Nghệ Thuật Sống Làm thế nào để xử lý với sự xúc phạm 15/2/13
Tâm Lý- Nghệ Thuật Sống Cảm Xúc 12/1/13
Tâm Lý- Nghệ Thuật Sống Tại sao chúng ta che giấu nỗi đau cảm xúc 5/11/12