1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hồ Chí Minh tẩy trắng răng Hoa Mỹ

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi web8it, 24/8/15.

Lượt xem: 80

 1. web8it

  web8it Thành Viên Mới

  Tham gia:
  28/7/15
  Bài viết:
  32
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  tay trang rang Tẩy Trắng Răng là một trong những phương pháp hiệu quả nhất mang lại sự thẩm mỹ toàn diện cho hàm răng và khuôn mặt. Đây phương pháp hiện nay được áp dụng rộng rải ở nhiều nước trên thế giới hoàn toàn vô hại, không làm hư hại men răng cũng như không gây ảnh hưởng trên sức khỏe toàn thân.

  Có 2 phương pháp tẩy trăng răng
  1. Tẩy trắng răng tại nhà
  Bác sỹ sẽ thực hiện cho bạn một máng tẩy trắng trắng bằng nhựa mềm khớp với cung hàm răng trên và răng dưới, sau đó hướng dẫn bạn cho thuốc vào khay và đeo trong miệng trung bình mỗi ngày 2-3 giờ. Tuỳ theo mức độ nhiễm màu ở răng mà thời gian mang thuốc kéo dài từ 1-2 tuần. Trong bất kỳ trường hợp nào cũng không nên tự ý mua thuốc sử dụng mà không có sự hướng dẫn của thầy thuốc.

  2. Tẩy trắng răng tại phòng khám nha khoa
  Bạn sẽ đến phòng khám, và trong khoảng thời gian từ 40 - 60 phút bạn sẽ có hàm răng hoàn toàn trắng đẹp hơn. Tiết kiệm nhiều thời gian, công sức và quan trọng hơn là bạn sẽ nhanh chóng có hàm răng trắng đẹp mà không phải chờ đợi trong nhiều ngày đó chính là ưu điểm tuyệt vời của phương pháp Tẩy Trắng Răng tại phòng khám.

  Đến TRUNG TÂM TẨY TRẮNG RĂNG tại Nha khoa Hoa Mỹ bạn sẽ hài lòng với nhiều trang thiết bị hiện đại và đầy đủ các phương pháp Tẩy Trắng Răng tại phòng khám như Tẩy Trắng Răng Illuminé, Tẩy Trắng Răng bằng đèn Plasma và đặc biệt Tẩy Trắng Răng với tia Laser là một công nghệ mới hiện đại lần đầu tiên được đưa vào điều trị tại Nha khoa Hoa Mỹ cũng như tại Việt Nam.
  [​IMG]
  Nha khoa Hoa Mỹ
  Hotline: 0908 330062
  Điện thoại: (08) 3 955 1812 / 3 955 1813
  Địa chỉ: 706 - 708 Nguyễn Chí Thanh - P.4 - Q.11 - TP.HCM.
  E-mail: nhakhoahoamy@yahoo.com. Website: tay trang rang
Similar Threads: tẩy trắng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Tổng Hợp Mẹo tắm trắng nhanh chóng với khoai tây 12/8/16
Mua Bán Tổng Hợp tẩy trắng hiệu quả 13/1/16
Mua Bán Tổng Hợp tẩy trắng răng hiệu quả tại nhà 12/1/16
Mua Bán Tổng Hợp Hệ thống tẩy trắng răng uy tín tại Sài Gòn 10/11/15
Mua Bán Tổng Hợp Có nên tẩy trắng răng bằng chanh, dâu tây? 21/3/14