1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

tây ba lô là gì, Vì sao người ta lại gọi là tây ba lô nhỉ?

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi vanviettbtt, 15/4/16.

Lượt xem: 30

 1. vanviettbtt

  vanviettbtt Thành Viên Mới

  Tham gia:
  15/3/16
  Bài viết:
  71
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Các câu hỏi thường gặp khi đi tham quan Thái Lan: Tây ba lô nghĩa là gì? vì sao có thuật ngữ tây ba lô ! Hôm nay gặp nhiều khách nói đi nói lại chữ “Tây ba lô ” nên VietSense này sinh tìm hiểu kỹ hơn về nó xem vì sao người việt lại có câu nói đó.

  Phương Tây và ngành chuyến du lịch : Ngành tham quan phát triển người nước A qua nước B đi du lịch càng ngày càng diễn ra nhiều hơn khi họ có tài chính đủ cho tour du lịch đó. Phương Tây được cho là nơi phát triển hơn các vùng châu lục khác con người ở đây cũng rất lạc quan phóng khoáng thích đi thăm thú hay du lịch ngắm cảnh …Đi theo phương thức này Tây ba lô sẽ tiết kiệm và chủ động hơn cho hành trình của mình
  Ba lô (Tây ba lô) được hiểu là chuyến đi tiết kiệm theo cách dân Việt hay dùng "Phượt", tour du lịch chỉ có 1,vài người bạn hoặc người thân không đi theo tour, chỉ với chiếc ba lô trên lưng họ có thể đi từ vùng này đến vùng khác với đủ các phương tiện của địa phương, có khi là những chuyến đi thám hiểm mạo hiểm, có khi cũng là những chuyến đi về các vùng nông thôn, vùng sông nước… thường là đi dài ngày…
  Du lịch Backpacker có đặc điểm như: Chi phí mỗi ngày không quá 15$, sử dụng phương tiện vận chuyển thông dụng tại địa phương, không sử dụng nhiều các dịch vụ chất lượng cao và tránh xa các chỗ đông người, hướng đến khám phá các vùng đất mới.
  [​IMG]
  Tây ba lô cũng chỉ về những người trẻ tuổi có sức khỏe đi độc lập​
  Vậy có thể hiểu tổng quát như sau. tây ba lô là hình thức du lịch khám phá, chủ động, độc lập và tiết kiệm !