Tất cả game thủ PC đã có thể chơi Battlefield Hardline Beta

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi thutrang33, 8/7/14.

Lượt xem: 107

 1. thutrang33

  thutrang33 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  17/12/13
  Bài viết:
  481
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Nam Định
  Chỉ mới một tuần trước, chơi thử Battlefield Hardline vẫn còn là điều chỉ dành cho những cá nhân có quan hệ trong ngành công nghiệp game. Nhưng sau một tuần chạy thử phiên bản closed beta, giờ đây EA đã cho phép toàn bộ game ch play thủ PC có thể được tham gia. Chỉ mới một tuần trước, chơi thử Battlefield Hardline vẫn còn là điều chỉ dành cho những cá nhân có quan hệ trong ngành công nghiệp game. Nhưng sau một tuần chạy thử phiên bản closed beta, giờ đây EA đã cho phép toàn bộ game ch play thủ PC có thể được tham gia.


  Trailer gameplay của Battlefield Hardline.
  EA vừa thông báo trong ngày hôm nay về việc toàn bộ game thủ PC giờ đã có thể tham gia ngay vào phiên bản beta của Battlefield Hardline. Việc chơi thử cũng sẽ mang đến cho gamer một số phần thưởng đặc biệt như hình sơn súng cùng ống ngắm đặc biệt trong bản game chính thức cộng với những nội dung thêm chỉ dành cho game thủ đã trải qua bản beta của game.


  [​IMG]

  Bên cạnh đó nếu đạt đến cấp độ 10 trong bản beta, bạn sẽ nhận được một chiếc ba lô đặc biệt vào thời điểm phát hành. Nếu bạn chia sẻ thông tin về Battlefield Hardline beta trên Facebook, bạn sẽ nhận được 1.000 USD (tất nhiên là tai we chat cho dien thoai trong game) để mua vũ khí và vật dụng.

  Hiện tại nếu truy cập vào trang đăng ký tại đây , bạn sẽ để ý thấy EA vẫn để trạng thái closed beta nhưng một khi lựa chọn nền tảng PC, bạn ngay lập tức có thể tham gia chơi game. EA hiện chưa tiết lộ thời điểm kết thúc quá trình chạy thử này nhưng tựa game Battlefield Hardline sẽ được phát hành vào 21 tháng 10 năm nay.

  >> Những hình ảnh gameplay đầu tiên của Battlefield: Hardline