1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Tập luyện kỹ năng từ vựng, nghe, nói tiếng anh với tài liệu hữu ích

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi hoangphuong0689, 11/8/16.

Lượt xem: 16

 1. hoangphuong0689

  hoangphuong0689 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/11/15
  Bài viết:
  19
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Luyện kỹ năng tiếng anh với những tài liệu sẵn có

  10 phút luyện khả năng nghe tiếng Anh: Có không ít tài liệu cũng như đề tài rèn luyện nghe cơ bản cho những ai mới học tiếng Anh giống như các bạn. Bạn có thể học nghe trên các kênh dạy tiếng Anh chính từ Youtube hay nghe radio.

  10 phút luyện kỹ năng đọc: những tài liệu dạy tiếng Anh cho trẻ em là một ý tưởng tuyệt vời bởi nó vô cùng dễ tiếp thu và cơ bản. Hay bạn vẫn có thể chọn một vài chủ đề yêu thích và đọc nó mỗi ngày. Mặt khác rèn luyện thói quen cập nhật thông tin thường ngày bằng một số bản tin tiếng Anh trên những tờ báo uy tín. => bí kíp giúp bạn tự tạo hứng thú để học tiếng anh

  >>> Xem thêm 1 vài tài liệu tiếng anh tại: tailieutienganhaz.com

  5 phút cho việc học từ vựng tiếng Anh: Bạn có thể xem thêm qua bài viết về phương pháp học từ vựng tiếng Anh của Academy.vn. Từ vựng vẫn được quan tâm bậc nhất, đừng nên bỏ qua bạn nhé!

  năm phút rèn luyện khả năng nói tiếng Anh: Move your mouth and speak! Nói càng nhiều càng tốt, thậm chí bạn nói với chính cá nhân mình trước gương. Hãy bỏ 5 phút 1 ngày cho việc này bạn nhé. Và chú ý là nói to lên, đừng nên thì thầm. Bạn có thể tóm tắt lại một vài gì đã nghe và đã đọc theo ý hiểu của mình, hoặc lựa chọn một vài chủ đề hấp dẫn để tập nói về nó với bạn bè. các bạn vừa trải qua 30 phút quý báu để tăng cao tiếng Anh cho cá nhân. Hãy biến 30 phút này thành một thói quen mỗi ngày hay ít nhất 4 ngày/tuần. Sau 1 thời gian vào 1 hôm đẹp trời bạn sẽ bất ngờ biết đc sự biến chuyển và tự tin rõ rệt khi giao tiếp tiếng Anh ấy.

  không được vội vàng lúc đi ngay vào học ngữ pháp tiếng anh.

  rất nhiều người các cấu tạo câu, văn phạm, những thì…biết vô cùng rõ nhưng mà lại ko nói đc một câu nào. mục đích học tiếng Anh của bạn là gì, để qua 1 số kỳ thi hay để giao tiếp đc ? Ngữ pháp chỉ hỗ trợ lúc nói nhớ về kết cấu câu, nghĩ phải làm sao không nên sai ngữ nghĩa. Và việc này sẽ làm chậm giai đoạn phát triển chức năng giao tiếp của bạn. 1 số đứa trẻ bản ngữ làm gì đc học chút ngữ pháp nào và chúng vẫn có 1 chức năng giao tiếp rất tốt. giản đơn, trẻ con đc nghe tiếng bản ngữ, nói tiếng bản ngữ ngay từ khi còn bé. Bạn hãy tập theo điều đó nghe và nói trước khi tìm đến ngữ pháp. bảo đảm sẽ có hiệu quả nhanh chóng.

  Tài liệu học

  Có không ít sách nhằm cung cấp cho nhu cầu học tiếng Anh. Tuy vậy, bạn nên lưu ý thông minh trong việc chọn sách. Tìm đọc một số cuốn sách của tác giả nào nổi tiếng.

  dưới đây chúng tôi sẽ đem tới các bạn những quyển sách hay, đó là những tài liệu học tiếng anh rất bổ ích trong việc tập luyện tiếng Anh cho người mới bắt đầu

  English Vocabulary in Use – Elementary

  Pronunciation in Use – Elementary

  Basic Tactics for Listening

  Phim: Friends season 1