Toàn Quốc Tập hợp Một vài quyển sách tiếng anh hay mang tới cho bạn

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi tonle61996, 8/8/16.

Lượt xem: 40

 1. tonle61996

  tonle61996 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/7/16
  Bài viết:
  15
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Các quyển sách tiếng anh hay mà các bạn không thể bỏ qua

  Đi học thì ai cần có sách rồi. Chúng ta học được nhiều điều trong sách đặc biệt lúc học tiếng Anh, chúng ta học được từ mới, ngữ pháp, câu thành ngữ tiếng Anh thường ngày, nét văn hóa của người phương tây… thông qua sách vở, tiếng Anh. Hôm nay chúng tôi xin đem tới cho các bạn 1 số cuốn sách ngữ pháp tiếng Anh hay để bạn xem thêm. những cuốn sách này rất bổ ích cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Anh hay đã mất gốc, hay những bạn đang cần thi TOEIC… các bạn hãy tự lựa chọn ra 1 vài cuốn sách mà bạn cho là hay nhất, phù hợp nhất để đem về và ôn luyện tiếng Anh nhé.

  1. English grammar in use- Sách ngữ pháp tiếng Anh thông dụng.

  Đây là quyển sách đc nhiều bạn học tiếng Anh dùng và vô cùng hài lòng về những gì quyển sách đem đến. Nội dung cuốn sách gồm có 145 đề mục ngữ pháp thông dụng, trình bày rõ ràng, dễ hiểu. 1 vài phần ngữ pháp đều đc giải thích cặn kẽ và còn có chỗ bài tập để các bạn check lại kiến thức của mìnhbản thân. lúc làm xong, các bạn vẫn có thể kiểm tra thử lại đáp án của cá nhân với mục đáp án của sách để xem mình có làm đúng hay ko. Cuốn sách được phân theo các cấp độ khác nhau, bạn hãy dựa theo khả năng của bản thân để chọn lựa ra những cuốn sách thích hợp nhé.

  >>> người đọc có thể đọc một số quyển sách tiếng anh hay tại: http://www.khosachtienganh.com/

  2. Longman English Grammar Practice- Sách ngữ pháp tiếng Anh để tập luyện.

  Đây là quyển sách ngữ pháp tiếng Anh nổi danh của tác giả L.G. Alexander. điểm mạnh của cuốn sách là nội dung được sắp xếp rõ ràng theo từng đề tài, mỗi cấu tạo ngữ pháp đều có bài tập chú thích. tương tự cuốn English Gramma in use, Longman English Grammar Practice cũng có các cấp độ khác nhau, bạn có thể mang về từ từ làm dần nếu như mới bắt đầu học hay mua một số quyển thích hợp với trình độ của cá nhân mình.

  3. Oxford Practice Grammar Advanced- sách ngữ pháp tiếng Anh nâng cao

  Cuốn sách gồm 17 bài, mỗi bài là một chủ đề ngữ pháp cần thiết dành cho bạn học tiếng Anh. từng bài sẽ có mục lục giải thích, ví dụ và bài tập để bạn tự kiểm tra. Phần câu trả lời đc ghi chú ở cuối sách nên bạn có thể kiểm tra đáp án với câu trả lời của mình.

  Tiếp nối các bộ sách Oxford Practice Grammar - bộ sách ngữ pháp tiếng Anh rất hay của Oxford, Oxford Practice Grammar Advanced là giáo án tiếng Anh bậc lớn nhất trong bộ sách này đem tới cho người học 1 số điểm ngữ pháp cần thiết hơn và các loại bài tập thực hành căn bản ứng với.

  4. English Grammar Workbook for Dummies

  Cuốn sách gồm có 6 phần, bao gồm 22 bài. Bạn sẽ nhận thấy hết sức say mê lúc học cuốn sách này do sách chỉ ra rõ lí do vì sao lại lựa chọn từ này, từ đó bạn sẽ sử dụng chúng đúng cách mà không cần ghi nhớ. Bên cạnh đó, sách ngữ pháp tiếng Anh này sẽ hỗ trợ bạn nâng cao hiểu biết về ngôn ngữ thông dụng trong tiếng Anh. Đây là cuốn sách thích hợp cho mọi trình độ, đặc biệt hữu ích cho 1 vài người muốn tăng cường ngữ pháp tiếng Anh của bản thân.