1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Tập đoàn Cen đối tác của nhà thầu Chung cư Nguyễn Tuân

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi tddung001, 16/6/16.

Lượt xem: 28

 1. tddung001

  tddung001 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/6/16
  Bài viết:
  64
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  dự án goldseason thuộc các ngày di chuyển đến, mặc dầu vi phạm luật, nhưng Dự án Gold Season 47 Nguyễn Tuân vẫn tiếp tục được rao bán trên phổ biến địa chỉ website. cho thuê văn phòng đến Hotline trả lời trên website Với tên goldseasons-tnr.com, một nhân viên với biết, nếu người mua cần tìm sẽ phải góp phần hoàn thiện đúng vài hồ sơ trả tiền đã được đăng chuyên chở trên website của Dự án, Với tầm chi phí trong khoảng 28 – 34 triệu đồng/m2 (đã bao gồm thuế GTGT + full nội thất cao cấp).
  [​IMG]
  tuy nhiên, vào ngày 12/3/2016 mới Địa điểm, Gold Season 47 Nguyễn Tuân còn với đối tác Công ty và tập đoàn lễ giới thiệu bán nhà. 1 viên chức tận tình với biết: “Chúng tôi thuộc Cen Group, là đối tác của chủ đầu cơ Công trình Chung cư Gold Season 47 Nguyễn Tuân. Buổi lễ giới thiệu hôm nay nhằm mục đích giới thiệu về Công trình này, cũng như kiếm tìm 1 số người dùng đang cần “đặt chỗ” trước căn hộ”.
  nhân viên này cũng với biết, người dùng muốn được thể ký kết hợp đồng làm hàng thuộc khoảng trước chậm triển khai. nếu như thường “nhanh tay”, các căn hộ sẽ được bán hết. Tại buổi lễ giới thiệu bán nhà, quý khách nào đang cần “đặt chỗ” thì với thể ký kết hiệp đồng liền kề. nếu như không đủ tiền để lần đặt bậc nhất tiên, thì sẽ đóng tiền làm chỗ trước.
  Sau lúc Cọc Phí “đặt chỗ”, mà sau 7 ngày không khoảng cách thanh toán tiền đợt một, hoặc quá ngày Chúng tôi gia hạn thì sẽ bị mất hàng loạt số tiền làm chỗ cùng bị thu hồi căn hộ. trong trường hợp vài bạn cùng đơn cùng được gia hạn ngày ký hợp đồng để làm hàng với Thanh toán chi phí đợt một thì quý KH phải thỏa thuận đặt hàng và thanh toán tiền chi phí đợt 1 đúng hạn với song song bị phạt số tiền bằng 0,05%/ngày x số Phí còn thiếu của đợt 1 theo tiến độ thanh toán tiền bình thường.
  Cũng theo công nhận của nhân viên này, mãi di chuyển đến chính giữa tháng 4/2016, Công trình mới hoàn thành xong phần móng. Thế nhưng, Công trình này vẫn ngang nhiên được rao bán trên rộng rãi địa chỉ website, thậm chí đã được tổ chức giới thiệu bán nhà. vừa phải, Một vài người can dự cách trung tâm việc tập đoàn bán căn hộ trong Dự án Goldseason 47 Nguyễn Tuân đã “phớt lờ” điều 55, Luật buôn bán bất động sản 2014?
  Mặc dù dự án GoldSeason 47 Nguyễn Tuân (Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội) chưa xây xong phần móng nhưng đã với rao bán rầm rộ trên 1 chuỗi trang mạng.
  Mặc dù Ngày Nay Online đã Với bải phản ánh "Dự án GoldSeason: Móng đào chưa xong, vẫn rao bán rầm rộ", thế nhưng vi phạm này không dừng lại mà còn ngang nhiên, thách thức pháp luật.
  Luật sư Lương Thành Đạt – công ty TNHH Ltd Kingdom, cho biết: Theo Luật kinh doanh bất động sản 2014, tại điều 55 về “Điều kiện của bất động sản hình thành trong tương lai với đưa vào kinh doanh”, trường hợp dự án GoldSeason 47 Nguyễn Tuân như phản ánh củaNgày Nay Online, là nhà chung cư, tòa nhà hỗn hợp có mục đích cho ở hình thành trong tương lai thì phải có biên bản nghiệm thu đã hoàn thành xong phần móng của tòa nhà đó. Bởi vậy, trường hợp này Chủ đầu tư chưa với phép mở bán căn hộ.
  bên trong dự án Goldseason 47 Nguyễn Tuân đang đào móng, thậm chí là đang thực hiện việc xử lý mặt bằng, nhưng hàng loạt địa chỉ website đã đăng tin rao bán, cũng như đã với tổ chức giới thiệu đến quý khách hàng.
  thuộc một số ngày qua, mặc dù vi phạm luật, nhưng dự án GoldSeason 47 Nguyễn Tuân vẫn tiếp tục được rao bán trên rất nhiều website. THông tin qua SĐT Tư vấn trên website Với tên goldseasons-tnr.com, một nhân viên cho biết, nếu Khách hàng đang muốn mua sẽ phải làm đúng vài thủ tục thanh toán tiền đã được đăng tải trên website của dự án, với mức giá bán từ 28 – 34 tr đồng/m2 (đã gồm VAT + full nội thất cao cấp).
  Không một số thế, vào ngày 12/3/2016 vừa đến, GoldSeason 47 Nguyễn Tuân còn được đối tác tổ chức lễ giới thiệu bán nhà. Một nhân viên thân thiện cho biết: “Chúng tôi trong Cen Group, là đối tác của Chúng tôi dự án GoldSeason 47 Nguyễn Tuân. Buổi lễ giới thiệu hôm nay nhằm mục đích giới thiệu về dự án này, cũng như tìm kiếm một số người mua đang cần “đặt chỗ” trước căn hộ”.
  Nhân viên này cũng để biết, quý khách hàng Với thể ký kết hợp đồng đặt hàng từ trước như vậy. Nếu như không “nhanh tay”, vài căn hộ sẽ được bán hết. Tại buổi lễ giới thiệu bán nhà, Khách hàng nào cần “đặt chỗ” thì có thể ký kết hợp đồng liền kề. Nếu như không đủ tiền để lần làm hàng đầu tiên, thì sẽ đóng chi phí Đặt cọc trước.
  [​IMG]
  Sau khi tiền cọc tiền “đặt chỗ”, mà sau 7 ngày không qua trả tiền đợt 1, hoặc quá ngày Chúng tôi gia hạn thì sẽ bị mất toàn bộ số tiền Đặt cọc và bị thu hồi căn hộ. trong trường hợp quý khách hàng có đơn với với gia hạn ngày ký hợp đồng làm hàng cùng Thanh toán đợt 1 thì Khách hàng phải ký hợp đồng đặt hàng và thanh toán tiền đợt 1 đúng hạn cùng đồng thời bị phạt số tiền bằng 0,05%/ngày x số chi phí còn thiếu của đợt 1 theo tiến độ thanh toán tiền thông thường.
  Cũng theo xác nhận của nhân viên này, mãi tới chính giữa tháng 4/2016, dự án mới hoàn thành xong phần móng. Thế nhưng, dự án này vẫn ngang nhiên được rao bán trên rất nhiều website, thậm chí đã được tổ chức giới thiệu bán nhà. phải chăng, Những người liên quan cách trung tâm việc tổ chức bán căn hộ trong dự án GoldSeason 47 Nguyễn Tuân đã “phớt lờ” điều 55, Luật buôn bán bất động sản 2014?
  Có thể bạn quan tâm:
  Liền kề gamuda
  Biệt thự Gamuda Gardens