1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Tạp chí và các chương trình nấu ăn nhờ bếp nào

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi xiaozay, 22/7/15.

Lượt xem: 84

 1. xiaozay

  xiaozay Thành Viên Mới

  Tham gia:
  26/5/15
  Bài viết:
  14
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Đánh giá nồi áp suất

  Tạp chí và các chương trình nấu ăn làm hết sức mình để xem xét nồi áp suất nhưng, thường, các bếp được thử nghiệm bởi những người không biết làm thế nào để gây áp lực nấu ăn cũng không nhận thức được tính năng vận hành và an toàn cơ bản. Trực tuyến đánh giá cửa hàng là quan điểm của một người trong một nồi áp suất - thường đầu tiên của họ. Chúng tôi trình bày cho bạn áp lực đánh giá nồi của các mô hình mới nhất, được viết bởi một chuyên gia trong lĩnh vực máy thủy bình này với một đánh giá cuối cùng để các nồi áp suất có thể so sánh với nhau.

  Làm sao chúng ta đánh giá chúng

  mẫu áp lực nồi thẻ điểm Mỗi lần xem xét cẩn thận chi tiết về các tính năng, an toàn và hiệu suất của mỗi nồi áp suất với hình ảnh minh họa và kết thúc với một "Hip Điểm" - một trung bình đơn giản của điểm số của nồi cho mỗi thể loại. Sạch-up quan trọng hơn đối với bạn hơn là thực hiện? Sau đó, bạn nên chú ý cẩn thận để đánh giá trong đó thể loại trên Thẻ Điểm Hip.

  Các xét nghiệm theo một quy trình kiểm tra tiêu chuẩn với sự giúp đỡ của một vài tiện ích iPod, và quan trọng nhất, được thiết kế để mô phỏng tình huống nấu ăn thực sự.

  Kết quả kiểm tra bao gồm ...

  công cụ để đo lường hiệu suất nồi áp suất

  Mỗi nồi áp suất đang được thử nghiệm được chạy qua cùng một công thức nấu ăn hai lần. Chúng tôi kiểm tra cho sự phân bổ đều trong màu nâu, cài đặt áp lực và giải phóng áp lực. Thời gian của nồi áp suất, và bốc hơi cũng được đo cẩn thận ba lần và chúng tôi báo cáo trung bình của các phép đo. Chúng tôi cũng đo nhiệt độ tối đa đạt đến một nồi áp suất cao (không quá áp lực hay sự an toàn nhiệt độ phát hành) để đánh giá chính xác hơn nhiệt độ mà tại đó các nồi áp suất thực sự là nấu thức ăn.

  Trước khi xuất bản, mỗi lần xem xét này là thực tế kiểm tra bởi nhà sản xuất để đảm bảo đánh giá là chính xác và không bao gồm bất kỳ lỗi kỹ thuật. Các nhà sản xuất thiết bị siêu thị có thể không ảnh hưởng đến kết quả của số điểm hoặc xem xét lại, trừ khi chấm điểm dựa trên các thông tin về mặt kỹ thuật không chính xác.

  Thêm ý kiến của bạn!

  Nếu bạn sở hữu bất kỳ của nồi áp suất xem xét, hãy dành thời gian để lại comment trong việc xem xét về kinh nghiệm của bạn.