1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Tạo thói quen tốt khi lưu giữ thức ăn trong tủ lạnh

Thảo luận trong 'Điện - Điện Tử' bắt đầu bởi toan102, 28/12/15.

Lượt xem: 79

 1. toan102

  toan102 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/8/15
  Bài viết:
  129
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Cất giữ thức ăn trong tủ lạnh từ lâu đã là thói quen không thể thiếu của mỗi gia đình với mục đích bảo quản, giúp cho hương vị và chất lượng thức ăn luôn ở trạng thái tốt nhất, bảo hành máy giặt sanyo tại hà nội. Tuy nhiên, có một số thói quen bảo quản đồ ăn không bảo đảm sẽ làm cho tủ lạnh nhà chị em kém an toàn cũng như thức ăn mau hỏng.

  - Không để thức ăn nóng bên trong tủ lạnh: Việc thay đổi nhiệt độ đột ngột làm thức ăn biến chất, tủ lạnh cũng tốn nhiều thời gian và điện năng để làm lạnh.

  - Không để quá nhiều đồ trong tủ lạnh: Khí lạnh sẽ không được lưu thông dẫn đến chất lượng làm lạnh thấp, bảo hành máy giặt sanyo tại hà nội.

  - Không rửa thức ăn trước khi bảo quản vào tủ lạnh: Rửa thức ăn trước khi để vào tủ lạnh sẽ làm thức ăn mang một độ ẩm nhất định, mất đi độ ngon, tủ lạnh cũng phải chạy vất vả hơn khi có quá nhiều hơi ẩm bên trong.

  - Để thực phẩm ở vị trí phù hợp: Không phải vị trí nào trong tủ lạnh cũng lạnh được như nhau, vì thế bạn phải để tâm để thực phẩm đúng vị trí phù hợp để đảm bảo sự tươi ngon, bảo hành máy giặt panasonic tại hà nội. Ở dưới tủ luôn luôn lạnh hơn trên tủ, phần cửa luôn là phần nóng nhất, xin hãy ghi nhớ điều trên.

  Xây dựng thói quen tốt khi lưu giữ thức ăn trong tủ lạnh giúp bảo vệ độ bền của tủ. Đồng thời giúp thực phầm không bị biến chất, giữ được sự tươi sống, phục vụ tuyệt vời cho bữa ăn ngon miệng.