1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

TẠO NÚT RESPRING TRÊN IOS TIỆN LỢI VÀ NHANH CHÓNG

Thảo luận trong 'Điện Thoại Di Động' bắt đầu bởi amcorp.fseo2, 24/2/16.

Lượt xem: 43

 1. amcorp.fseo2

  amcorp.fseo2 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/2/16
  Bài viết:
  18
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Respring trên iOS chưa bao giờ dể hơn
  Bình thường nếu bạn sử dụng iPhone 6s hồng mà muốn áp dụng một thay đổi, 1 thiết lập nào đó lên màn hình, giao diện của điện thoại thì bạn sẽ nghe đến từ resping iPhone hoặc restart springboard, thường thì trên iPhone 6 Plus 64 Gb không có 1 nút công cụ nào có thể hỗ trợ trực tiếp nhấn chức năng này, tuy nhiên, nếu điện thoại của bạn đã jailbreak thì có thể cài tweak để add nó vào 1 menu nào đó, có thể gọi lại và sử dụng Respring trên iOS nhanh khi cần. Mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn nếu bạn biết cách sử dụng dụng tweak Power Tap 1 trong các tweak free trên Cydia.
  [​IMG]

  Respring 1 cách dễ dàng nếu có Power Tap​
  Sau khi cài đặt bạn không cần tùy chỉnh gì nữa mà điện thoại sẽ áp dụng nó ngay (thường thì sau khi cài nó sẽ đòi repsirng và có 1 nút, lúc đó chỉ cần bạn nhấn vào nút là nó sẽ thay đổi các thiết lập cho bạn), bây giờ nó đã có thể hoạt động ngay.
  Để mở menu như hình lên, bạn nhấn và giữ nút nguồn, bình thường nó sẽ hiện ra nút Slide to Power Off, bây giờ bạn chỉ việc bấm vào biểu tượng hình tròn là có thể dễ dàng chuyển qua lại giữa các chế độ như Reboot, Respring, Safe Mode.
  [​IMG]

  Bạn còn có thể tùy chỉnh dòng chữ Slide to reboot theo ý cá nhân của mình 1 cách dễ dàng nữa.​
  Đây chỉ là 1 tweak nhỏ thôi, nhưng thực sự nó có nhiều cái thú vị, có phải không nào.