1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Tạo niềm cảm hứng để không ngừng việc sáng tạo

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi nguyenvanan91, 11/12/14.

Lượt xem: 86

 1. nguyenvanan91

  nguyenvanan91 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/2/14
  Bài viết:
  111
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Nơi ở:
  a
  Tạo niềm cảm hứng để không ngừng việc sáng tạo
  Việc thiết kế nội thất cần phải có nhiều sự sáng tạo độc đáo thì mới mang lại nhiều kết quả tốt. Sau đây là các cách tạo niềm cảm hứng để không ngừng việc sáng tạo thiết kế
  Việc thiết kế nội thất cần phải có nhiều sự sáng tạo độc đáo thì mới mang lại nhiều kết quả tốt. Sau đây là các cách tạo niềm cảm hứng để không ngừng việc sáng tạo. Có nhiều sáng tạo mới thì việc sẽ trở nên dễ dàng và chủ động hơn.  Để tăng cường sự sáng tạo cho các chuyên gia thiết kế
  [​IMG]
  Sáng tạo là trọng tâm của hết thảy các thiết kế và kiêng nguồn cảm hứng để thúc đẩy sự sáng tạo mà thỉnh thoảng có thể là một thách thức. Trong một số cách, chúng ta đều là chuyên gia thiết kế.

  Đã bao giờ bạn tự hỏi làm thế nào một kiến trúc sư có thể tạo ra một thiết kế xây dựng từng đoạt giải thưởng hoặc một nhà thiết kế thời trang tạo ra một khuynh hướng thời trang mà mọi người muốn sở hữu? Sáng tạo là trọng điểm của tuốt các thiết kế và từng nguồn cảm hứng để thúc đẩy sự sáng tạo mà đôi khi có thể là một thách thức. Trong một số cách, chúng ta đều là chuyên gia thiết kế. Bạn không cần phải thiết kế một ô tô, viết một cuốn tiểu thuyết, hoặc tạc một tác phẩm điêu khắc tuyệt đẹp mới là một thiết kế chuyên nghiệp.

  1. Tìm một nơi mới để cho tâm trí của bạn đi lang thang:
  Đối với nhiều nhà thiết kế có khả năng để tìm một nơi mới để trên dưới sự sáng tạo thường có thể là một thách thức. Cho dù đó là vày bạn chỉ được sử dụng cách cũ của bạn hoặc bạn không thể nghĩ ra cách mới-sáng tạo sẽ bị dập tắt khi nó không được kích thích. Mở rèm cửa trong nhà của bạn và nhìn chằm chằm ra thế giới bên ngoài và đi khám phá một nơi nào đó bạn chưa bao giờ đặt chân đến. Nếu bạn không thể rời khỏi nhà của bạn - lướt internet, đọc một cuốn sách hoặc thử một nếp khác nhau cho một đôi ngày.


  [​IMG]

  2. Tìm thấy sự sáng tạo trong số các hoạt động ngoài trời:
  Thăm một công viên địa phương, đi bộ xung quanh nhà ngoài trời của bạn và đen theo máy ảnh của bạn. Một số nguồn gốc thiết kế lớn nhất đến từ tự nhiên và những bức ảnh chụp. Thay vì đi bộ qua khu vườn của bạn, chọn một vài dụng cụ làm vườn và trồng một số hoa. Không có cách nào tốt hơn để từng sự sáng tạo hơn là trong tự nhiên.

  3. Làm cho văn phòng của bạn có một mục đích mới
  Nếu bạn là một nhà thiết kế và đang ở trong một lối mòn cho việc kiêng kị sự sáng tạo, hãy nhìn vào văn phòng của bạn. Cho dù đó là một xưởng co khi chinh xac , một băng ghế dự bị chế biến gỗ trong nhà để xe hoặc nếu bạn là một đầu bếp và đó là nhà bếp của bạn - làm thế nào để có cảm hứng khi làm việc trong đó? Bao quanh không gian làm việc của bạn với hình ảnh của đích mà bạn muốn đạt được, điền vào giá sách của bạn với những cuốn sách bạn đang đọc! Không gian làm việc tức thời là một sự phản ánh của tâm trí của bạn, làm cho nó thần diệu và đầy kinh ngạc với màu sắc, hoa văn và kết cấu để truyền cảm hứng hơn các giác quan của bạn.
  [​IMG]

  4. Đi vào kỳ nghỉ để thưởng thức không chỉ cho công việc
  Khi nè lần chung cục bạn đã có được một kỳ nghỉ vì niềm vui tinh khiết để lại cuộc sống thường nhật của bạn và khám phá một thành thị mới hoặc điểm đến house for rent.? Nhà thiết kế được lấy cảm hứng có thể tìm nhiều hơn những ý tưởng khi đi du lịch. Nền văn hóa mới, con người, địa lý, âm nhạc, thực phẩm và hơn tất thảy là chất xúc tác cho trí nhớ tượng của bạn

  5. Cho phép bản thân và công việc của bạn một cảm giác hí hước
  Một nơi nào đó dọc theo con đường của cuộc sống người lớn đã trở thành những người nghiêm chỉnh đã quên làm thế nào để có một cảm giác hí hước, đặc biệt là trong thế giới công việc. Sáng tạo không phải là xoành xoạch về kỷ luật, trong thực tế để cho tâm khảm của bạn quên "các quy tắc" có thể giúp bạn tạo nên ý tưởng thiết kế sáng tạo, lời bài hát mới cho một bài hát, thiên hướng thời trang mới sáng tạo hoặc các nguyên tố kiến trúc mà bạn có thể chưa bao giờ nghĩ đến. Đánh giá lối sống của bạn làm việc, nội gia thất đình và văn phòng và bất kỳ nơi mà nó có thể dùng một số chi tiết hay thay đổi.  Cửa nhựa cao cấp Mỹ Á trích cuanhuawindow.vn