1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Tạo nhiều màu sắc cho khu vui chơi

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi vyvybmt, 16/10/16.

Lượt xem: 10

 1. vyvybmt

  vyvybmt Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/5/15
  Bài viết:
  23
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Tạo nhiều màu sắc cho khu vui chơi

  Thiết kế khu vui chơi cho ta thấy được một khu vui chơi như thế nào, được trang trí ra sao, với những trò chơi gì….mỗi khu vui chơi có một thiết kế khác nhau tùy thuộc vào sự sáng tạo cũng như cách nhìn nhận của từng người.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Với sự sáng tạo của mình cần thiết kế ra được nhiều sân chơi khác nhau, mang màu sắc khác nhau với những phong cách khác nhau để tạo sự thu hút cũng như cảm nhận của các bạn trẻ là khác nhau. Sân chơi cho trẻ nhỏ cũng cần phải có nhiều màu sắc để tạo hứng thú cho mọi người cũng như để thu hút được nhiều người đến với khu vui chơi của mình. thiết kế ra được một khu vui chơi không phải là đã hoàn thành mà các nhà thiết kế cũng phải thường xuyên cho ra những ý tưởng mới để thay đổi không gian vui chơi để người chơi không cảm thấy nhàm chán. Đầu tiên là phải thay đổi về cách trang trí nội thất khu vui chơi để người chơi luốn cảm thấy sự mới lạ, kích thích sự tò mò và hiều kì muốn vào trải nghiệm cảm giác mới như thế nào. Tiếp đến là thay đổi các trò chơi, có thể thay đổi vị trí hay chọn lọc cho thay đổi những trò chơi khác nhau để thu hút các em nhỏ. Mỗi sự thay đổi nhỏ đều làm các em có hứng thú hơn trong quá trình vui chơi của mình.
Similar Threads: Tạo nhiều
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Nghệ sĩ hài Trí Trung sẽ không tham gia táo quân 2017 Thứ hai lúc 16:07
Trò chuyện linh tinh Dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế chỉ có tại trung tâm đào tạo lái xe Thành Công 30/11/16
Trò chuyện linh tinh CHUYÊN ĐÀO TẠO KỸ THUẬT VIÊN PHÒNG THU. 24/11/16
Trò chuyện linh tinh Bàn cafe tạo nên phong cách riêng biệt cho quán cafe 7/11/16
Trò chuyện linh tinh Ốp đá nhân tạo cho biệt thự tại tphcm 6/11/16