Tạo môi mỏng trái tim đẹp

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi rungram90, 9/9/16.

Lượt xem: 20

 1. rungram90

  rungram90 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  24/6/15
  Bài viết:
  167
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Tạo hình môi trái tim là 1 tiểu phẫu đơn giản, chỉ cần thực hiện trong vòng 30 – 60 phút. sau đã cắt bỏ phần niêm mạc thừa và làm cho đây những phân môi nhất định, cùng với tay nghề khéo léo và kinh nghiệm, y Bác sĩ sẽ khâu khín vết cắt bằng chỉ thẩm mỹ, mẫu chỉ tự tiêu. bởi vì vậy, tiến hành phẫu thuật môi trái tim hoàn toàn không hề ra sẹo. Tạo hình môi trái tim muốn đạt được độ thẩm mỹ cao cũng cần chuyên gia chuyên khoa thầm mỹ môi phải giỏi, có kinh nghiệm lâu năm có độ tinh tế trong thầm mĩ, phải thật khéo léo mới có thể giúp tạo hình dáng môi gợi cảm, mọng căng, gợi cảm, Ko sẹo.

  [​IMG]

  Bước 1: Đầu tiên bác sĩ sẽ thăm khám, đánh giá tính dày môi cùng thảo luận với quý khách về độ dày mảnh, tính sâu của rãnh môi sao cho thích ứng nhất với vẻ mặt.

  Bước 2: Phẫu thuật: sau khi vệ sinh răng miệng sạch sẽ bằng nhữngbác sĩ dung dịch sát trùng miệng, khách hàng được gây tê ở chỗ. sau khi đó y Bác sĩ thực hiện cắt bỏ lượng niêm mạc và cơ vòng Tại chính giữa môi. Thời gian phẫu thuật khoảng 25-45 phút.

  Bước 3: Đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. khách hàng không đến bệnh viện cắt chỉ vì bác sĩ áp dụng chỉ tự tiêu Không lộ cùng quý khách được dùng thuốc kháng sinh giúp giảm đau và chống sưng nề.

  [​IMG]

  Môi trái tim thời điểm hiện tại là điều mơ ước của nhiều bạn trẻ ngày nay trong lĩnh vực làm đẹp vùng môi. Bất kỳ ai có môi trái tim sẽ rất kỳ hãnh diện cùng tự hào. bởi vì nhìn bờ môi trái tim đã làm gợi lên chiếc quyến rũ cùng gợi cảm của người con gái. giải phẫu thẩm mỹ môi trái tim thực hiện đơn giản, chóng vánh. sau 15 ngày đến một tháng, làn môi của bạn sẽ trở lại rạng ngời, Không có dấu vết của phẫu thuật thẩm mỹ.

  Cùng nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao hiện tại thì giúp đáp ứng cùng nhu cầu ngày càng cao đó thì có khá rất nhiều cơ sơ cung cấp những bác sĩ cơ sở để tiến hành các kỹ thuật tạo hình môi trái tim. cùng với mỗi 1 địa chỉ sẽ có mức giá tạo hình môi trái tim khác nhau do nó sẽ phụ thuộc vào những máy móc dụng cụ, địa chỉ vật chất của cơ sở .

  Tạo hình môi trái tim chỉ là tiểu phẫu đơn giản nên thời gian phục hồi mau chóng chỉ sau khi 7-10 ngày tùy cơ địa khách hàng cùng sau khoảng 1 tháng là chúng ta đã có thể sở hữu đôi môi hình trái tim xinh xắn, đẹp tự nhiên.