1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Tảo mặt trời đơn giản và hiệu quả

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dieuht, 27/12/15.

Lượt xem: 47

  1. dieuht

    dieuht Thành Viên Mới

    Tham gia:
    25/11/15
    Bài viết:
    52
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Sử dụng rất đơn giản mà lại mang lại hiệu quả không ngờ, tảo spirulina bạn đã thử chưa?
    Thucphamchucnang360.com
    chỉ phân phối các sản phẩm thực phẩm chức năng tảo spirulina được nhập khẩu trực tiếp, được Cục Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm của Bộ Y Tế Việt Nam kiểm duyệt chất lượng trước khi lưu hành trên thị trường.
    [​IMG]

    Gọi ngay để đặt hàng: 0976.360.281 - 0914.516.800 - 0903 449 766
    GIAO HÀNG TOÀN QUỐC, NHẬN HÀNG RỒI THANH TOÁN TẠI NHÀ
    website: Thucphamchucnang360.com


    Nếu các bạn đang quan tâm đến sức khỏe bản thân cũng như những người thân trong gia đình, bạn bè... thì các bạn không nên bỏ qua tảo spirulina - một sản phẩm thiên nhiên đã được công nhận là "thực phẩm lý tưởng cho loài người trong thế kỉ XXI" được chứng nhận bởi tổ chức y tế thế giới WHO.

    >> Mua tảo spirulina chính hãng ở đâu

    Tiếp theo, chúng ta sẽ tìm hiểu về quy trình để sản xuất ra 1 lọ tảo spirulina như sau:
    - Các rô bốt sẽ vớt tảo tươi lên, dẫn qua hệ thống sàng lọc để loại bỏ các chất có lẫn trong tảo. Sau đó tảo tinh khiết sẽ được chuyển đến sàng lọc với mắt lưới cực nhỏ để biến tảo thành bột nhão.

    - Bột tảo nhão sau đó được đưa qua buồng sấy để làm bay hơi nước và biến thành bột tảo khô. Bột tảo khô sẽ được hút bởi một phễu thu rồi đưa đến phòng đóng gói. Như vậy toàn bộ quá trình chế biến tảo thành bột đều được chế biến một cách tự động, không hề sử dụng con người lao động thủ công và toàn bộ quá trình này chỉ hết 15 phút. Nhờ vậy mà giúp giữ gìn sự vẹn toàn cho các chất dinh dưỡng rất nhạy cảm với nhiệt độ, sắc tố và các enzim có trong tảo mà không cần phải sử dụng chất bảo quản, chất ổn định.

    - Sau đó, dưới áp suất cao và nhiệt độ thấp, bột tảo khô sẽ được ép viên và đóng lọ trực tiếp. Công nghệ ép lạnh không sinh nhiệt giúp các bột tảo khô gắn kết lại với nhau mà không cần sử dụng chất kết dính. Cuối cùng, các viên tảo spirulina sẽ được đóng vào chai màu sẫm để tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.