1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Tạo má lúm vĩnh viễn chỉ với 20 phút

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi doremon29, 23/9/15.

Lượt xem: 110

 1. doremon29

  doremon29 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/9/15
  Bài viết:
  54
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Tạo má lúm đồng tiền chỉ 20 phút cho hiệu quả vĩnh viễn . Giúp bạn có má lúm đồng tiền nhỏ xinh duyên dáng, tạo sức hấp dẫn kỳ lạ khiến người đối diện không thể rời mắt. Cam kết cho hiệu quả vĩnh viễn.

  Quy trình tạo má lúm nhỏ đồng tiền nhỏ - xinh đúng kiểu chỉ 20 phút
  Bài viết bạn có thể quan tâm
  Con gái có má lúm đồng tiền thì sao ?
  Con trai ma lum dong tien

  Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền nhỏ xinh 2015 chỉ là một tiểu phẫu đơn giản. Dựa trên nguyên lý hình thành má lúm đồng tiền tự nhiên, bác sĩ sẽ tiến hành khâu thẩm mỹ 1 mũi để tạo nên sự kết dính giữa da và cơ má. Toàn bộ quy trình diễn ra nhanh gọn chỉ trong 20 phút, đơn giản nhưng chính xác từng milimet, cam kết an toàn tuyệt đối, không để lại sẹo.
  20 phút tạo má lúm đồng tiền nhỏ xinh - duy trì vĩnh viễn
  Toàn bộ quy trình tạo lúm nhanh chóng chỉ 20 phút
  Tuy nhiên, để kết quả tạo lúm phù hợp với nguyện vọng cụ thể của từng khách hàng (như lúm tròn, lúm dài, lúm 1 bên, lúm 2 bên), bác sĩ sẽ tiến hành phác đồ hình dáng má lúm được tạo trên màn hình sao cho kết quả tạo lúm phù hợp, cân đối với tổng thể khuôn mặt. Bước vào quy trình thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, xác định chính xác kích thước và vị trí má lúm đồng tiền được tạo cho khách hàng.
  20 phút tạo má lúm đồng tiền nhỏ xinh - duy trì vĩnh viễnBác sĩ tiến hành đo vẽ, xác định vị trí má lúm cần tạo
  Đặc biệt, để khách hàng không cảm thấy đay đớn hay khó chịu trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành vô cảm vùng mặt. Nhờ đó, toàn bộ quy trình diễn ra êm ái, vết khâu được giấu kín trong niêm mạc môi dưới, lại rất nhỏ nên hoàn toàn không để lại sẹo.
  Kết quả tạo má lúm đồng tiền nhỏ – đẹp tự nhiên, duy trì vĩnh viễn

  Do được tiến hành dựa trên nguyên lý tạo má lúm đồng tiền có di truyền không tự nhiên, kết quả tạo má lúm đồng tiền cam kết được đẹp tự nhiên như thật. Hơn nữa, do mũi khâu thẩm mỹ được tiến hành trong khoang miệng, ổn định lâu dài nên có khả năng duy trì vĩnh viễn (đây là ưu điểm mà các phương pháp trước đó không làm được).
  20 phút tạo má lúm đồng tiền nhỏ xinh - duy trì vĩnh viễnKết quả tạo má lúm của chị Cẩm Vân, 26 tuổi, Hà Nội
  Đặc biệt tại TMV Đông Á, quy trình tạo má lúm đồng tiền nhỏ xinh được bác sĩ chuyên khoa thực hiện chuyên nghiệp, đảm bảo độ chính xác và tính thẩm mỹ cao, giúp bạn sở hữu cặp má lúm đồng tiền nhỏ xinh như thật, đảm bảo cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.
  20 phút tạo má lúm đồng tiền nhỏ xinh - duy trì vĩnh viễnKết quả tạo má lúm đồng tiền của chị Thương, 30 tuổi, Yên Bái
  Đến với TMV Đông Á, khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình tạo lúm chuyên nghiệp, an toàn, đảm bảo đem tới kết quả tạo lúm hoàn hảo và đảm bảo an toàn.

  Nguồn tham khảo: 20 phút tạo má lúm đồng tiền nhỏ xinh – duy trì vĩnh viễn