Tạo má lúm đồng tiền tự nhiên chỉ với 3 bước cơ bản

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi doremon29, 5/10/15.

Lượt xem: 95

 1. doremon29

  doremon29 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/9/15
  Bài viết:
  54
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện nay có rất nhiều công nghệ tạo má lúm đồng tiền tự nhiên, bạn có thể phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền tự nhiên để có hiệu quả vĩnh viễn hay bạn cũng có chỉ với mấy bước đơn giản tập các bài tập hằng ngày cũng có thể tạo má lúm đồng tiền tự nhiên. Hay bạn cũng có thể tạo má lúm đồng tiền tự nhiên bằng cách trang điểm.

  Bài viết bạn có thể tham khảo

  Ý nghĩa của má lúm đồng tiền

  Con trai má lúm đồng tiền
  Để tạo má lúm đồng tiền tự nhiên bằng cách trang điểm bạn có thể thực hiện qua 3 bước căn bản bao gồm:

  Bước đầu tiên bạn hãy xác định cho mình một vị trí để tạo má lúm đồng tiền bằng một gợi ý nho nhỏ như sau đó là bạn đặt ngón trỏ lên má làm dâu sau đó bạn dùng gương soi cho rõ, bạn lấy bút chì chấm một vết nhỏ để đánh dấu vị trị má lúm cần tạo, khi đó bạn đã xác định được vị trí chiếc má lúm bạn cần tạo.

  [​IMG]

  Bước 2 bạn hãy dùng chì xoay rất nhẹ nhàng vào thành hay bạn có thể vạch ra một đường dài nhỏ the chiều dọc vào cái vị trí mà bạn cần tạo hình má lúm

  [​IMG]

  Bước 3 Bạn hãy khéo léo sử dụng cây chổi màu hoặc với bạn nào thật quen rồi có thể dùng tay để xoa nhẹ để tạo thành một nốt nhỏ mờ trên má. Hãy chú ý là thực hiện hết sức nhẹ nhàng và không để màu mực lem nhem ra bên ngoài nhé.

  [​IMG]

  Qua 3 bước này bạn đã có tạo má lúm đồng tiền tự nhiên như ý, giúp bạn có thể tự tin hơn rồi. Chúc bạn thành công nhé !