1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Tạo combo kỹ năng khủng sau khi hấp thụ quái ở trong GMO moba Spirit Of Glory

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi kulu193, 21/5/16.

Lượt xem: 44

 1. kulu193

  kulu193 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/11/15
  Bài viết:
  215
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Điểm đặc biệt của spirit of glory đấy là hệ thống Creep Rừng. Thông qua hấp thu thú rừng, chính bạn sẽ nhận được rất nhiều khả năng hợp tác rồi sẽ có tạo dựng chuỗi combo chiêu thức rất khỏe với đẹp mắt.
  Ở phiên bản hiện tại, game đã triển khai đã được 44 vị tướng, phần lớn đều "mượn ý tưởng" từ phía Dota, ngoài ra, hệ thống map, quái rừng, trụ - căn nhà chính, thậm chí chính là cơ chế hiện diện quái vật hoặc là đòn đánh cũng đều được "bê" bởi những MOBA khác biệt, đây là việc phải làm rất ít khó khăn để nhận thấy.
  [​IMG]
  Dựa vào kỹ năng kèm theo thuộc tính riêng của mỗi anh dũng, chính bạn chọn quái rừng đúng để hợp tác. Nhờ đó chiến thuật phát triển của bạn sẽ có nhiều loại cùng với độc đáo hơn nhiều.
  Những dòng thú rừng trong Spirit Of Glory sẽ được hiện diện ngẫu nhiên trong đó khu vực cố định, gồm những:
  Người Vượn CuRy
  Hấp thu cần dùng tới CP hao tổn: 500
  Skill: Ấn Ký Nổ Đến tạo một ấn kỹ bùng nổ gây nên sát thương lớn xung quanh.
  Người Vượn Trị Liệu Sư
  Hấp thụ cần có CP hao tổn: 380
  Năng lực: Thánh Quang - Chữa liệu, khôi phục sanh con lực cho chính mình cùng với đồng đội lân cận, song song đó càng tăng 20 điểm ma thuẩn giáp bên trong 15 giây.
  Giáp Long
  Hấp thu cần sử dụng CP tiêu hao: 430
  Năng lực: Cường Kích - Lập 1 vùng trọng lực lân cận, hút kẻ địch đến trung tâm và kích nổ trọng kích tạo ra sát thương cùng với đó điều chế chậm di chuyển của thù địch trong vòng 2 giây.
  Bên trong đó game mobile online, gamer vẫn sẽ có theo phong thái MOBA quen thuộc, đấy là triệu hồi một tướng, chiến đấu với giành thắng cuộc phía trong một map có giới hạn. Tuy vậy, khá buồn đấy là Spirit Of Glory lại chỉ phát triển map 3-3, khác biệt hẳn cùng với phong thái 5 đấu 5 thường thấy. Game này được nhận định đấy là rất là đơn giản tiếp xúc với các bạn chơi từng thử qua bất cứ 1 MOBA nào, còn với người chưa được mỗi chơi thì sẽ đến đã và đang có hệ thống chỉ dẫn khá chi li.
  Nhân Ngư
  Hấp thụ cần CP tiêu hao: 330
  Năng lực: Suối Ngầm Tới Áp dụng thủy triều cuốn bay kẻ thù.
  Gấu
  Hấp thu cần có CP tiêu hao: 570
  Năng lực: Gầm Thét - Phát ra tiếng gầm thét lợi hại tới từ trước, tạo thành mang lại kẻ địch trong vòng quy mô cánh quạt ở trước da mặt một sát thương cực lớn, cùng với đó tạo ra giảm bớt 40% công kích vật lý phía trong đó 6 s, giảm 40% tốc độ di chuyển trong đó Ba giây.
  Kỵ Sĩ Khô Lâu
  Hấp thu cần CP tiêu tốn: 600
  Kỹ năng: Trường Câu Đến Tung linh hồn câu về trước kéo mục tiêu ban đầu câu đã được về từ bản thân, tạo ra sát thương rất lớn (không hiệu quả với với đồng đội).
  Lôi Linh
  Hấp thu cần thiết CP hao tổn: 1300
  Kỹ năng: Thiên Phạt Tới Tạo dựng thành bão điện càn quét hết mục tiêu.
  Viêm Ma
  Hấp thụ cần có CP hao tổn: 1400
  Năng lực: Cự Nham Kích Đến Ném một cục đá tới phía kẻ địch.
  Hải Kỵ Sĩ
  Hấp thu cần phải có CP tiêu hao: 1500
  Năng lực: Băng Tận Thế - Khóa băng lân cận, bớt tốc độ nhanh chậm di chuyển của kẻ địch.