Toàn Quốc Tanzania điểm đến mơ ước năm 2016

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi thanhtungbooking, 19/2/16.

Lượt xem: 50

 1. thanhtungbooking

  thanhtungbooking Thành Viên Mới

  Tham gia:
  9/9/15
  Bài viết:
  106
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Đảo Mafia

  [​IMG]

  Tấm vé máy bay đi Tanzania sẽ đưa bạn đến với đảo Mafia có dân số khoảng 40.000 người. Đừng nghĩ rằng tội phạm có tổ chức: tên có xuất xứ từ tiếng Swahili "mahali pa afya," có nghĩa là "một ngôi nhà-nơi lành mạnh," hoặc từ "morfiyeh", tiếng Ả Rập có nghĩa là "quần đảo". Các hòn đảo thu hút thợ lặn, ngư dân trò chơi, và những người muốn thư giãn trên một trong những bãi biển cát trắng, hải đảo.


  Hồ Manyara

  [​IMG]

  Vào mùa mưa, hồ Manyara là nhà của gần 300 loài khác nhau của chim di trú, bao gồm hàng ngàn chim hồng hạc.Vào mùa khô, kiềm bùn-căn hộ chiếm chỗ của các vùng biển. Đây là thời gian tốt nhất để xem động vật có vú lớn như hà mã, voi, linh dương đầu bò và hươu cao cổ. Một số nhà nghỉ Safari cung cấp khách du lịch với nại và ngày đêm săn để xem động vật hoang dã.

  Zanzibar

  [​IMG]

  Các đảo Unguja, một phần của Zanzibar, chiếm đảo thức Spice. Một khi một phần của Đế quốc Anh, hôm nay Zanzibar là một khu vực bán tự trị của Tanzania. Các hòn đảo châu Phi đã nhiều thế kỷ là một trung tâm thương mại quan trọng, một nồi nóng chảy của châu Phi, Ấn Độ và ảnh hưởng Ả Rập. điểm du lịch hấp Zanzibar là Stone Town, với những ngôi nhà rag hô quét vôi của nó. Một trận hòa lớn là những bãi biển cát trắng tuyệt đẹp của nó.
  Thông tin du lịch: Bạn có thể tham khảo thêm Vé máy bay đi Thổ Nhĩ Kỳ. đưa bạn đến với vùng đất huyền bí với vô số điều bí ẩn hấp dẫn đang chờ bạn khám phá.


  Núi Kilimanjaro

  [​IMG]

  Núi Kilimanjaro là ngọn núi lửa không hoạt động ở đông bắc Tanzania, gần biên giới với Kenya. Tại 5.892 mét (19.331 feet) trên mực nước biển, Kilimanjaro là đỉnh cao nhất của châu Phi và núi tự đứng cao nhất thế giới. Mặc dù vị trí gần với đường xích đạo, Mount Kilimanjaro là nổi tiếng vì đỉnh phủ tuyết trắng thấp thoáng trên các đồng bằng của hoang mạc. Ngọn núi đã trở thành một điểm thu hút du lịch lớn cho leo núi và leo núi từ khắp nơi trên thế giới.

  Khu bảo tồn Ngorongoro

  Ngorongoro được hình thành dưới dạng một ngọn núi lửa phun trào hai đến ba triệu năm trước đây đã sụp đổ và hình thành một miệng núi lửa. Các mặt dốc của miệng núi lửa đã trở thành một rào tự nhiên cho nhiều loại động vật hoang dã. Nó cũng là hiện nay một trong những khu vực có khả năng nhất ở châu Phi để xem nguy cơ tuyệt chủng Đen Rhino. Maasai địa phương được phép mang gia súc chăn thả ở miệng núi lửa nhưng được yêu cầu phải ra đi vào cuối mỗi ngày.

  Công viên quốc gia Serengeti

  [​IMG]

  Công viên quốc gia Serengeti là một trong những khu trò chơi săn lớn nổi tiếng nhất ở châu Phi và một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất ở Tanzania. Nó nổi tiếng với động vật hoang dã di cư thường niên về các linh dương và ngựa vằn. Một trong những thời gian tốt nhất để ghé thăm công viên là tháng năm khi cỏ trở nên khô và cạn kiệt và linh dương và ngựa vằn bắt đầu hàng loạt trong quân đội khổng lồ cung cấp một chương trình động vật hoang dã ngoạn mục.

  Ngoài ra để biết thêm chi tiết bạn có thể truy cập vào địa chỉ etiihad.net/. hãng hàng không chuyên cung cấp vé máy bay đi khắp nơi trên thế giới. Nếu bạn có nhu cầu mua vé máy bay đi Nhật Bản hay vé máy bay đi Mỹ thì hãy liên hệ với chúng tôi.