1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Tăng thu nhập với nghề gia sư môn lý qua mạng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi trungthanh654321, 6/10/16.

Lượt xem: 6

 1. trungthanh654321

  trungthanh654321 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/8/16
  Bài viết:
  84
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Kiếm tiền thật từ mạng "ảo"
  Trước yêu cầu gia sư cần phải cơ động về thời gian và địa điểm, nhiều sinh viên đã sử dụng Internet như một phương tiện kiếm tiền hữu ích. Nghề gia sư qua mạng ra đời từ mong muốn đó và rất phát triển trong thời gian gần đây. Nhiều sinh viên đã tập hợp với nhau thành một nhóm, chuyên gia sư qua mạng cho những người có mong ước. .
  Có thể bạn quan tâm: gia sư quận hà đông
  [​IMG]
  Lê Trung Kiên (sinh viên trường đại học Khoa học Tự nhiên Hà Nội) hiện đang gia sư qua mạng cho một các em lớp 9 cho biết: "Nhóm gia sư của tôi có ba người, chuyên gia sư các môn học khoa học tự nhiên. Ban đầu tôi đi gia sư tại gia nhưng vì không sắp xếp được công việc nên đã chuyển sang hình thức này. Gia sư qua mạng có Thế mạnh là không mất thời gian đi lại nên có thể giảng nhiều ca/ngày. Tuy giá cả có thấp hơn gia sư tại gia một chút nhưng tính chung lại hiệu quả hơn". .
  Chị Nguyễn Thị Thúy Hà (phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết: "Mới đây tôi đc người quen Đôi nét Dịch vụ gia sư qua mạng, tôi cũng đã đăng ký học cho con. Chưa biết hiệu quả đến đâu nhưng tôi thấy DV này khá tiện ích. Nếu gia sư tại gia chúng tôi phải rất khó khăn để sắp lịch ntn cho vừa phù hợp với ý muốn của con trẻ, vừa phù hợp nhu cầu của người dạy và phù hợp với cả chúng tôi nữa. Theo khảo sát mới nhất của WeAreSocial (một tổ chức nghiên cứu độc lập về truyền thông xã hội toàn cầu, có trụ sở chính ở Anh) vào tháng 10.2012 thì Việt Nam có 30,8 triệu người sử dụng Internet. Cũng theo công bố của tổ chức này thì 55% người dùng cho rằng Internet giúp đỡ họ tự tin hơn nhiều trong công việc. Nhờ vào số lượng người sử dụng lớn nên tất cả Dịch vụ ăn theo thị trường này cũng nhanh lẹ phất lên, trong đó gia sư qua mạng là một ví dụ. .
  Nguyễn Khắc Việt (sinh viên trường đại học Bách khoa Hà Nội) cho biết: "Công việc giảng dạy trực tuyến của một gia sư không quá nặng nhọc. Trước tiên học viên và gia sư cần có một màn hình máy tính với một webcam, một microphone và cài đặt phần mềm chuyên dụng vào máy tính. Sau khi thỏa thuận được lịch dạy, gia sư chắc chắn lên mạng theo đúng giờ đã hẹn và gửi bài dạy cho học viên, sau đó là giảng trực tiếp thông qua màn hình và microphone. .
  Những chuyện vui buồn của nghề gia sư qua mạng
  học tốt trực tiếp đã nâng cao, học giỏi qua mạng lại càng nâng cao hơn. Ngoài ra quá trình dạy và học còn phụ thuộc vào tốc độ truyền mạng và nhiều yếu tố khác nữa. Do vậy những người tham gia học qua mạng đa phần là những các bạn khá, học giỏi tương đối nhanh". .
  Trong khi đó Nguyễn Hoài Thương (sinh viên trường đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội) chia sẻ về những ấm ức lúc gia sư qua mạng: việc cô giáo không trực tiếp dạy nên cãi láo, thậm chí có các em còn trêu ghẹo chính giáo viên của mình Chính tôi đã phải nghỉ một lớp gia sư vì những trò tinh quái đó. Công việc gia sư vốn có nhiều ức chế nhưng gia sư qua mạng còn ức chế hơn nhiều". .
  Chị Trần Thị Thu (quận Hà Đông, Hà Nội) cho biết: "Dịch vụ gia sư qua mạng sẽ hạn chế sự tương tác trực tiếp giữa giáo viên và các em, cũng như ko phải các em nào cũng tiếp cận được với Internet tại nhà. .
  Chị Thu còn cho rằng, việc trả công, Nhận xét tốt giảng dạy của gia sư qua mạng rất vất vả, không hề đơn giản, việc kiểm soát tiến trình giảng của gia sư và quá trình học của con không hề đơn giản, yêu cầu phải là tính tự giác của gia sư và con mình..
  Nghề phất nhanh nhờ mong ước người sử dụng Internet tăng cao.