1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Tăng doanh thu công ty – Qua việc tự xuất hóa đơn?

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi huyluu01, 14/7/16.

Lượt xem: 19

 1. huyluu01

  huyluu01 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/6/16
  Bài viết:
  199
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Vài tiện ích thiết thực lúc công ty tự xuất hóa đơn .
  hiện giờ, trong việc buôn bán và bản hợp đồng, đã có khá nhiều công ty có thể tự xuất được hóa đơn .
  Có thể bạn quan tâm: bán hóa đơn đỏ

  [​IMG]

  công năng của việc tự xuất hóa đơn là gì?
  1. giúp đỡ công việc đc xử lý mau chóng khi phát hành hóa đơn mới
  Trong một ngày. nếu doanh nghiệp muốn tự xuất hóa đơn, có thể tự tạo ra loại hóa đơn, theo nội dung và thông số cần ghi, sau đó, đc thông báo về kết quả của hóa đơn . Có một ưu điểm vượt trội, đó là giúp đỡ 1 số công ty có thể quản lý được dòng hóa đơn và thông báo với những cơ quan phát hành hóa đơn, đó là hãy chuẩn bị sẵn một phương tiện có nối mạng wifi, internet truy cập đc mạng cùng với chữ ký số của công ty các bạn.
  Thêm vào đó, với việc đăng ký mẫu hóa đơn qua mạng, tất cả thông báo cũng như yêu cầu thực hiện sẽ đc bản hợp đồng trực tiếp .
  có thể nói rằng, điều đấy giúp đỡ ích không ít cho một số doanh nghiệp trong việc quản lý thời giờ và việc làm .
  2. Tăng thu nhập và doanh thu cho các công ty
  giúp đỡ một vài công ty kiểm soát được hóa đơn xuất, hóa đơn tồn một cách hiệu suất và ưu Việt, mà không cần tuyển quá nhiều đội ngũ nhân viên trong doanh nghiệp. 1 số lý do vì sau các bạn nên dùng hóa đơn tự xuất :
  - Với hóa đơn tự xuất, việc thực hiện 1 số thủ tục đăng ký, phát hành hóa đơn sẽ đc bản hợp đồng qua mạng, Cho nên , nhân công thực hiện thủ tục hành chánh sẽ chỉ cần 1 – 2 người .
  - mọi thông tin, hóa đơn đã đc thực hiện trong ngày, hoặc những hóa đơn mà bạn đã tiến hành, sẽ đc lưu tại tài khoản của bạn,mà vẫn luôn cam kết sự bảo mật
  - Với 1 số công ty nhỏ, chưa có nhiều vốn thì việc áp dụng hình dáng tự xuất hóa đơn, là điều cực kỳ cấp thiết, với những doanh nghiệp lớn liên tục phải viết nhiều hóa đơn, và việc kiểm soát chúng quá khó khăn, tốn nhiều công sức, thì tự xuất hóa đơn cũng là một gợi ý hữu ích cho mọi người.
  3. Giảm giá thành phải in ấn, xuất hóa đơn
  Phí tổn cho in ấn, xuất, cất giữ hóa đơn đc tính bằng tổng kinh phí in cũng như phí tổn nhân công cho công tác này . kinh phí mọi người phải trả để dùng hóa đơn tự xuất, chắc chắn sẽ nhỏ hơn số tiền bạn phải nhờ người khác thực hiện công việc này. Cho nên các quy trình để xử lý hóa đơn về sau cũng sẽ đc hạn chế đi không ít .
  4. Có nhiều biện pháp để chuyển hóa đơn
  Dù mọi người ở bất kỳ nơi đâu, thì ciệc giao hàng hóa đơn tự xuất rất thuận lợi cho tất cả khách hàng. thời đại ngày nay, với nhiều cách thực nhận hàng như chuyển fax, chuyển thư tay, bưu điện, nếu như gặp rủi ro, thì thời giờ người nhận được có khả năng sẽ hết sức lâu. Thay vào ấy, việc gửi hóa đơn giao dịch sẽ đc thực hiện qua email, fax hay thậm chí là tin nhắn điện thoại . Khách hàng có thể in file này ra, và có khả năng dùng như một số hóa đơn đỏ bình thường .
  Bán hóa đơn đỏ phòng làm việc phẩm tại t.p HCM ?
  Chúng tôi đang có nguồn hóa đơn đầu vào dồi dào từ những doanh nghiệp thừa đầu vào cần cân đối thu chi Cho nên chúng tôi bán hóa đơn đỏ phòng làm việc phẩm cho 1 vài công ty có mong ước
  Cách thức liên lạc mua hóa đơn đỏ :
  – mọi người hân hạnh liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được thông số đúng đắn nhé!
  – Gặp mặt trực tiếp hoặc có thể trao đổi qua điện thoại tùy ý muốn của khách hàng .
  các bạn đã biết kinh phí của hóa đơn đỏ ra sao chưa :
  – Đối với hóa đơn từ 15 – 100 trvnđ : lấy 7% / tờ ( tuỳ tình trạng các mặt hàng ) .
  – Đối với hóa đơn từ 100 – 1 tỷ đồng : lấy 5% / tờ ( tuỳ tình trạng một vài mặt hàng ) .
  Chúng tôi luôn thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ, khai báo với các cơ quan thuế , và luôn nhận đc sự tín nhiệm cũng như các phản hồi tích cực của Quý Khách Hàng trên Toàn Quốc.
  >>>>>>>> Tư vấn: http://hoadondohcm.blogspot.com/
  những hóa đơn chúng tôi xuất hàng tháng đều dư, Khách Hàng có khả năng qua xem trực tiếp nhé