1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Tăng cân với các món mứt béo ngậy

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi menghuang, 6/1/15.

Lượt xem: 106

  1. menghuang

    menghuang Thành Viên Mới

    Tham gia:
    20/8/13
    Bài viết:
    243
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    16
    Nơi ở:
    164 Nguyễn Văn Lượng - p17 - Gò Vấp - HCM
    Tham khảo ngay công thức chế biến và thêm vào thực đơn tăng cân ngay để cảm nhận sự khác biệt khi thưởng thức và sự thay đổi của trọng lượng theo từng ngày.

    Mứt sữa béo ngậy

    Nguyên liệu:

    - 500ml sữa đặc

    - 100ml kem whipping

    - 130g đường cát

    - 1/2 thìa vani

    - 1 lòng đỏ trứng gà

    - 1/2 thìa tinh bột ngô

    - 1 lọ thủy tinh rửa sạch để ráo nước

    Cách làm:

    Đầu tiên bạn cho ¼ lượng đường đã chuẩn bị vào nồi đun sôi đến khi nước đường có màu vàng nâu cánh gián thì tắt bếp, chờ nguội cho vào lọ thủy tinh.

    Tiếp tục cho sữa, vani, kem wipping và nước vào chảo đun sôi rồi để nguội.

    Bạn đánh bông trứng lên rồi cho nồi hỗn hợp sữa, khuấy đều.

    Cho tinh bột ngô và nước vào cái chén nhỏ, khuấy cho tan đều rồi cho vào trong nồi sữa, cho tiếp số đường còn lại lúc nãy rồi đem đun sôi khoảng 1 phút thì tắt bếp để nguội.

    Khi hỗn hợp sữa nguội thì bạn cho vào lọ thủy tinh đã đựng nước caramem, vậy là đã hoàn thành xong món mứt sữa béo ngậy thơm ngon. Bạn nên bảo quản trong tủ lạnh và ăn với bánh mì sẽ rất tuyệt.

    Mứt cà phê ngọt ngào

    Nguyên liệu:

    - 400g kem tươi

    - 450g sữa đặc

    - 150g đường

    - 1 gói cà phê hòa tan

    - 1 muỗng cà phê nguyên chất

    - Muối ăn

    Cách làm:

    Đầu tiên bạn cho toàn bộ kem tươi và sữa đặc vào nồi, khuấy đều rồi đun với lửa nhỏ khi thấy hỗn hợp nóng lên thì bạn cho tiếp cà phê đã hòa tan vào tiếp tục khuấy đều và đun cho đến khi sôi. Lưu ý khi hỗn hợp bắt đầu sôi, dùng muỗng khuấy nhẹ.

    Khi hỗn hợp sôi thì bạn cho thêm cà phê nguyên chất, đường và chút xíu muối, nếm lại thử vừa khẩu vị chưa để điều chỉnh cho hợp lý. Tiếp tục đun sôi trong 5 phút nữa là bạn đã hoàn thành món mứt cà phê ngọt ngào hấp dẫn.

    Chờ mứt nguội cho vào lọ, để trong tủ lạnh để bảo quản được lâu hơn.
Similar Threads: Tăng cân
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Cần tăng khả năng cách điều trị bệnh lạc nội mạc tử cung 30/11/16
Trò chuyện linh tinh Chia sẽ 12 loại thực phẩm hỗ trở tăng cân cho trẻ nhỏ 28/11/16
Trò chuyện linh tinh Bí quyết tăng chiều cao ở tuổi 20 bạn cần biết 24/11/16
Trò chuyện linh tinh 360.000 Thuốc Giảm Cân Lishou Phục Linh Thái Lan Mua 3 Tặng 1 18/11/16
Trò chuyện linh tinh Sữa bò tươi tăng cân hiệu quả nhất 16/11/16