1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Tăng 1 độ C, giảm 40% tinh trùng

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi phongkhamkt1, 24/7/16.

Lượt xem: 22

 1. phongkhamkt1

  phongkhamkt1 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/10/15
  Bài viết:
  318
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Ngày càng nhiều cặp vợ chồng vô sinh, mà nguyên cớ là do chất lượng tinh trùng của ông chồng. Việc ngồi lì cả ngày trên ghế đệm, mặc quần lót quá chật hoặc xông hơi, gây nóng dịch hoàn, đều có thể là duyên cớ.

  [​IMG]
  dịch hoàn là bộ máy sản xuất tinh trùng của nam giới. Khi dịch hoàn nóng hơn mức thường ngày, khả năng sinh tinh sẽ giảm đi. Dưới đây là những nguyên cớ chính gây tình trạng nóng tinh hoàn, theo khuyến cáo của tiến sĩ Nguyễn Việt Tiến, Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương:

  dịch hoàn ẩn - một nguyên cớ quan trọng gây vô sinh

  Đây là dị tật với thể hiện tinh hoàn vẫn nằm trên ổ bụng, không xuống được bìu. Dù thân và hoạt động nội tiết thường nhật, nhưng những người bị dịch hoàn ẩn thường không có con. Do nằm trong ổ bụng - nơi có nhiệt độ ổn định là 37 độ C, dịch hoàn sẽ mất khả năng sinh tinh, bởi nhiệt độ phù hợp của nó buộc phải thấp hơn thân nhiệt từ 1 đến 1,5 độ C. vì vậy với trẻ bị dị tật này, phải giải phẫu để đưa dịch hoàn về vị trí thường nhật ngay từ khi còn nhỏ, nếu để đến tuổi trưởng thành thì chẳng thể bình phục được. Xem thêm: bồn massage

  nếp ngồi bất động, hai chân khép lại hoặc bắt chéo quá lâu, mặc quần lót quá chật.

  Nếu ngồi ở các phong thái trên, trong một giờ, nhiệt độ của tinh hoàn có thể tăng lên 2-3 độ C so với bình thường. Trong khi đó, chỉ cần tăng thêm 1 độ C là khả năng sinh sản tinh trùng đã giảm mất 40%.

  Ngâm mình trong bồn nước nóng, xông hơi

  Ngâm mình trong nước nóng, xông hơi sẽ giúp thư giãn và tăng thêm cảm hứng cho đàn ông. Nhưng với chuyện thụ thai thì đó lại là một ý kiến sai lầm. Ở một số nơi trên thế giới, người ta đã lợi dụng cơ chế ảnh hưởng của nhiệt độ cao đến chất lượng tinh trùng trong việc tránh thai: Để tránh thai, trước khi quan hệ vợ chồng, người nam thường ngâm mình trong bồn nước nóng. nên, nếu khó khăn trong việc thụ thai, các ông chồng nên tránh xa những thú vui này trong một thời gian, lý tưởng nhất là 3 tháng trước đó.

  Ngoài ra, rượu, bia, thuốc lá cũng được chứng minh là làm tăng tỷ lệ tinh trùng chết và kì quái.
 2. mrbin

  mrbin Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/7/16
  Bài viết:
  49
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nhiều cái hay thật giờ mình mới biết, haizzz

: suc khoe