1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Tàn nhang làm sao hết - Thẩm mỹ viện Ý Lan

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi starnight, 19/11/14.

Lượt xem: 82

 1. starnight

  starnight Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/11/14
  Bài viết:
  56
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Nguồn : http://thammyvienylan.vn/tan-nhang-lam-sao-het.html

  Câu hỏi: Tôi bị tàn nhang đã lâu năm, mỗi lần ra nắng lại bị đậm màu trông rất chán. Thẩm mỹ viện Ý Lan có thể tư vấn cho tôi trị tàn nhang làm sao hết và tàn nhang có khả năng quay trở lại không? Tôi xin chân thành cảm ơn và chúc Ý Lan ngày một phát triển. (Bạn Mai Thị Loan, 29 tuổi, nhân viên văn phòng, Ninh Bình).

  [​IMG]


  Trả lời:


  Bạn Mai Loan thân mến!

  Ý Lan rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho thẩm mỹ viện. Về câu hỏi trị tan nhang lam sao het của bạn Mai Loan, Ý Lan xin được trả lời như sau:
  Thẩm mỹ viện Ý Lan hiện đang sử dụng công nghệ Yag Q Switch trong điều trị tàn nhang. Đây là công nghệ đặc trị tàn nhang tiên tiến nhất hiện nay. Công nghệ này đã được cơ quan Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kì kiểm nghiệm về chất lượng và sự an toàn. Yag Q Switch hoạt động dựa trên tác động của chùm tia Yag ..  [​IMG]


  ( Còn Tiếp) Xem tại đây:tàn nhang làm sao cho hết


  Thông tin được cung cấp bởi:
  Thẩm mỹ viện Ý Lan
  Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
  Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com
  Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736