Toàn Quốc Tận hưởng phút giây đầm ấm bên gia đình với việc sử dụng giàn phơi thông minh

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi hongabb, 14/6/16.

Lượt xem: 67

 1. hongabb

  hongabb Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/4/16
  Bài viết:
  100
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Cách sử dụng dễ dàng, nhanh chóng
  Nếu như bạn đang tìm một sản phẩm phơi đồ để tự giải thoát bản thân mình khỏi cách phơi đồ lạc hậu, tốn nhiều thời gian và công sức thì hãy thử nghiệm ngay cách phơi đồ hiện đại của giàn phơi thông minh.

  Không phải dùng gậy để treo móc quần áo lên các dây phơi cao tít, giờ đây các bà nội trợ chỉ cần thực hiện động tác cực nhẹ nhàng: quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ để hạ các thanh phơi đến chiều cao phù hợp để treo quần áo, sau đó quay tay quay theo chiều kim đồng hồ để nâng các thanh phơi lên cao, vừa phơi quần áo hiệu quả, chị em lại vừa vui vẻ khi thấy không gian phơi nhà mình trở nê rộng rãi, thoáng đãng hơn.

  [​IMG]

  Giàn phơi thông minh đủ “khỏe” để phơi đồ nặng
  Được thiết kế không chỉ dành cho công việc phơi quần áo mà còn để phơi các đồ nặng, giàn phơi quần áo thông minh có thể phơi những đồ rộng, khó phơi mà trước đây luôn làm chị em đau đầu như chăn, màn, ga giường.

  Nếu trước đây phơi những đồ như vậy, chắc chắn chị em phải nhờ đến sự trợ giúp của ông xã hoặc trèo lên ghế mới với tới dây phơi, và chắc chắn mỗi lần phơi đồ nặng là một lần “hành xác” đối với chị em. Nhưng giờ đây thì công việc ấy thật đơn giản. Chỉ cần cho chăn, màn lên thanh phơi, kéo đều ra theo chiều ngang là chăn, màn đã được phơi nhanh chóng gọn gàng.

  [​IMG]

  Phơi được nhiều quần áo 1 lúc dễ dàng, khô nhanh, thơm mát
  Còn gì vui bằng việc tìm kiếm được một sản phẩm phơi quần áo hiệu quả như giàn phơi thông minh. Phơi quần áo cho cả gia đình nhanh chóng, gọn gàng chẳng phải lo quần áo lâu khô hay bốc mùi khó chịu.

  Mỗi thanh phơi được tích hợp 80 lỗ phơi tài năng, cho phép bộ giàn phơi đồ thông minh phơi hiệu quả đến 160 chiếc quần áo cùng lúc. Hơn thế nữa, việc được phơi ở độ cao lý tưởng để đóng nắng, đón gió, cộng với việc quần áo không bị xô dạt vào nhau nên mau khô ráo và thơm mát.