1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Tận hưởng không gian nhà đẹp với sofa phòng khách

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi mktsofa, 8/9/16.

Lượt xem: 34

 1. mktsofa

  mktsofa Thành Viên Mới

  Tham gia:
  8/4/16
  Bài viết:
  37
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Gần như mỗi ghế sofa phòng khách đều sử dụng những chất liệu gỗ, inox, sắt ... Họ không thích bạn, vì vậy xin vui lòng giúp chúng tôi với trang phục mới cho không gian của bạn đẹp hơn, sống động hơn.

  Hãy chăm sóc của tất cả các ghế của bạn sẽ giúp họ tăng cường bề mặt sóng, màu hồng, màu tím là chìa khóa để tập trung vào các đường nét thiết kế hấp dẫn kết hợp với một loạt các gương. Oval và ngoằn ngoèo làm cho căn phòng sinh động.

  Lạ mà diện tích tấm với nội thất đầy màu sắc, họ sẽ cung cấp một buồn tẻ ít hoặc không có giọng phòng khách của bạn là khá dễ dàng để thêm màu sắc cho một nền trắng sáng. Vải ghế sofa bọc bề mặt cho những ý tưởng mà đã không được chọn bề mặt kết hợp cho mỗi chỗ ngồi để giữ sự hiệp nhất của họ như một toàn thể.
  ghế bọc da đẹp hơn.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, một kiến thức cơ bản của nội thất bọc sẽ truyền cảm hứng và các thành viên gia đình, tất cả những ý tưởng này sẽ giúp bạn mang lại cho khu vực mới thường xuyên. Các ý thích thay vỏ
  Không chỉ phòng khách, bạn có thể sử dụng phương pháp này để phòng ăn, ghế sofa sẽ không chiếm quá nhiều không gian trong phòng. Tuy nhiên, để thay đổi chúng, bạn sẽ thay đổi toàn bộ khu vực hấp dẫn. Roof cho phép mỗi bữa ăn gia đình gia đình của bạn sẽ ngon miệng hơn với các loại vải nhám mà không phai, dễ dàng để làm sạch, để tối ưu hóa cho không gian.

  Các ghế sofa phòng khách đặt vấn đề làm đẹp của bạn phù hợp với không gian nội thất. Nhưng len trang trí với tươi, bông vải phủ ghế sofa, ghế giả để làm cho một xinh đẹp và rất thanh lịch.

  Làm thế nào để bọc ghế đã khắc phục được tình trạng bất hạnh của ghế bị rách, bẩn, làm sạch các vết bẩn, chỉ cần thêm một chút vẻ đẹp cho họ vào phòng khách, hãy thử thay đổi ấn tượng. Để đảm bảo bạn xem phòng cho quần áo mới, hấp dẫn hơn, mới vào phòng.

  Ý tưởng là để làm cho sự phục hồi của cổ vào phòng mới cho không gian, cho phép bạn tận hưởng cuộc sống mà không tốn kém và tốn thời gian.

  Hãy đến với các Showroom của Tổng kho sofa Hà Nội để lựa chọn cho mình những mẫu ghế sofa phòng khách, sofa da, sofa đẹp nhất cho nhà bạn.