Tận hưởng công nghệ số cùng với phần mềm bán hàng online

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi huytranhosco, 29/1/16.

Lượt xem: 85

 1. huytranhosco

  huytranhosco Thành Viên Mới

  Tham gia:
  27/11/15
  Bài viết:
  47
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Với sự tiện lợi của Internet ngày nay, những nhà làm kinh doanh đều chú trọng đến kênh này để phát triển mạng lưới bán hàng của mình. Việc quản lý trên mạng qua phần mềm bán hàng online là một ví dụ điển hình cho cách quản lý mới mẻ này.
  [​IMG]
  Công nghệ trên thế giới đang phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Những ông lớn về bán lẻ trực tuyến như Alibaba của Trung Quốc hay Amazon của Mỹ đã rất thành công trong việc bán hàng qua mạng. Những công ty nhỏ hơn cũng biết tập trung vào bán hàng online bởi nó giúp tiết kiệm chi phí, tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng hơn nhiều. Và đôi khi là khách hàng tìm đến doanh nghiệp. Đây chính là điểm lợi thế của kinh doanh online.
  Trên thị trường đã có những phần mềm quản lý bán hànggiúp bạn có thể quản lý sản phẩm, quản lý khách hàng của mình thông qua sự trợ giúp của Internet với công nghệ điện toán đám mây. Bạn không cần phải có mặt ở cửa hàng mà vẫn có thể giám sát những hoạt động đang diễn ra tại cửa hàng của mình. Đồng thời bạn cũng có thể theo dõi xem nhân viên có làm việc nghiêm túc hay không.

  Với phần mềm bán hàng này, dữ liệu sẽ được bảo mật tuyệt đối, sao lưu định kỳ trên hệ thống hạ tầng cao cấp. Việc cập nhật, nâng cấp sẽ không mất thêm phí.
  Những tính năng ưu việt của phần mềm có thể kể đến như: hoạt động trên mọi thiết bị, quản lý đồng thời dữ liệu của nhiều điểm bán lẻ khác nhau, quản lý danh mục sản phẩm, quản lý các chính sách bán buôn, bán lẻ; quản lý công nợ, thu chi dễ dàng, quản lý nhập, xuất kho hiệu quả,…
  Hãy sử dụng phần mềm quản lý bán hàng online để tận hưởng những tiện ích đặc biệt của công nghệ số!