Tận dụng mạng xã hội khi thiết kế web bán hàng online

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phuongphuonq, 19/8/16.

Lượt xem: 17

 1. phuongphuonq

  phuongphuonq Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/8/16
  Bài viết:
  188
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Hãy tạo ra các kết nối thông minh giữa mạng xã hội với website, đối với các nhà thiết kế website chuyên nghiệp.


  [​IMG]


  Vào năm 2005, việc thiết kế web bán hàng giá rẻ từ các dịch vụ miễn phí như WordPress.com cũng đã đủ cho công việc kinh doanh của bạn rồi (rất nhanh chóng).


  Ngày nay, chức năng này đã bị thay thế bởi các trang mạng xã hội. Chúng vô cùng hiệu quả trong việc giúp cho công việc kinh doanh của bạn hiện diện trên Internet và khiến các trang web trở nên vô nghĩa. Chúng miễn phí, tạo ra được một hiệu ứng lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội mà một thập kỷ trước chỉ các doanh nghiệp lớn mới có được (như đăng ký nhận thông tin khi có cập nhật mới hoặc đăng tải ảnh, video).


  Giữ chân người dùng bằng các tính năng cao cấp để đáp ứng nhu cầu thông tin mà họ cần. Khi làm được điều này, bạn đã phần nào đạt được thành công.


  Xem thêm tại: thiết kế web hà nội


  Tận dụng Facebook để kinh doanh bán hàng, cho dù doanh nghiệp của bạn lớn hay nhỏ, là một kênh mà một doanh nghiệp thông minh nên sử dụng. Bạn có thể bán vài mặt hàng nhỏ, giá trị thấp. Nhưng đối với các sản phẩm lớn, bạn sẽ phải tới thiết kế website, không phải là website thông thường, mà là một thiết kế web bán hàng online chuẩn SEO, đủ để tạo niềm tin cho khách hàng (Tất nhiên cộng với các kênh marketing khác) trước khi quyết định sử dụng sản phẩm của bạn.


  Thông tin liên hệ : thiết kế website chuyên nghiệp tại hà nội Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  Điện thoại: 0981 759 726