1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Tạm biệt con - Tình yêu của mẹ

Thảo luận trong 'Tâm Lý- Nghệ Thuật Sống' bắt đầu bởi hung2587, 26/5/12.

Lượt xem: 477

 1. hung2587

  hung2587 Moderators

  Tham gia:
  19/5/12
  Bài viết:
  471
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  HÀ NỘI
  Con biết không con, chỉ còn hơn 1 tiếng nữa thôi là mẹ sẽ mất con rồi. Mấy ngày qua mẹ sống trong niềm hạnh phúc có con. Hết hạnh phúc rồi đến đau khổ chỉ vì mẹ không thể sinh con ra trên cõi đời.
  Con yêu của mẹ!

  Mẹ không có can đảm sống để sinh ra con. Mẹ còn gia đình, mọi người sẽ ra sao nếu mẹ sinh con ra. Mẹ biết mọi người sẽ để mẹ sinh con nhưng mẹ lai không thể để mọi người khổ nhục chỉ vì lỗi lầm của mẹ.

  Con yêu, con là đứa con đầu lòng của mẹ, mẹ yêu con nhiều lắm. Mẹ đã từng hứa sẽ sinh đứa con đầu lòng với niềm hạnh phúc được làm mẹ. Vậy mà mẹ lại không thể làm được điều đó. Mẹ đã yêu và đặt tình yêu nhầm chỗ con ạ. Mẹ không trách gì bố con đâu có trách thì trách mẹ vì đã yêu hết lòng mình. Và con là tình yêu của mẹ cũng như lồi lầm của mẹ.

  Mẹ yêu con nhiều, con đang là sinh linh nhỏ bé trong bụng mẹ. Mẹ có thể cảm nhận được điều đó. Nhưng mẹ lại không thể sinh ra con. Mẹ xin lỗi. Có nói hàng ngàn lời xin lỗi mẹ cũng không thể cảm thấy hết có lỗi với con. Mất con rồi mẹ cũng mất đi niềm tin, niềm tin về một tình yêu và cái mất lớn nhất là niềm tin với một con người. Chẳng biết bao lâu nữa mẹ mới có thể nguôi ngoai với nỗi đau mất con.

  Con sẽ được sinh ra trong một gia đình khác con nhé, con sẽ được yêu thương chăm sóc của những người sinh ra con. Mẹ không xứng đáng để là mẹ của con.
Similar Threads: Tạm biệt
Diễn đàn Tiêu đề Date
Tâm Lý- Nghệ Thuật Sống Hiểu tâm lý con người qua những từ họ nói 8/7/14
Tâm Lý- Nghệ Thuật Sống Tâm trí quan tâm đến địa vị xã hội nhiều như thế nào 1/7/14
Tâm Lý- Nghệ Thuật Sống 7 lý do vì sao bạn cứ mãi tầm thường và kém cỏi 26/5/14
Tâm Lý- Nghệ Thuật Sống 7 lời khuyên vĩ đại nhất của tâm lý học 29/1/14
Tâm Lý- Nghệ Thuật Sống 6 hiệu ứng tâm lý khi rửa tay 2/11/13