1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Tải zalo phần mềm nhắn tin miễn phí cho điện thoại

Thảo luận trong 'Điện Thoại Di Động' bắt đầu bởi 12hieukazuo, 14/5/14.

Lượt xem: 165

 1. 12hieukazuo

  12hieukazuo Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/3/14
  Bài viết:
  230
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Những ngày này, điện thoại di động đang trở thành mạch máu của đời hiện tại . Nhưng vẫn còn, có một số người không có khả năng thực hiện cuộc gọi vì thiếu tiền. Nhưng cảm ơn đặc biệt đến Android , người đã đưa ra một giải pháp ráo trọi cho cả thảy các vấn đề tài chính của bạn. Ngày nay, tai zalo free cho điện thoại Android là cung cấp các vận dụng khác nhau mà có thể cho phép bạn quay số gọi điện thoại miễn phí thực tại cho bất cứ ai . Nếu bạn đang có một điện thoại Android , sau đó với sự trợ giúp của phát triển ứng dụng Android , bạn có thể thưởng thức các áp dụng này .


  • Tai zalo : vận dụng này hiện nay đã có với phiên bản Android . Các chức năng của zalo tham khảo chat miễn phí là thời kì thực và nó sẽ giúp bạn trong việc tiếp thu văn bản cũng như các tin nhắn thoại phong trào họ đến. vận dụng này là tốt hơn nhiều so với phiên bản cũ mà soát tin nhắn mới chỉ một lần trong mười lăm phút . Phiên bản mới này được trang bị tính năng đồng bộ hóa hộp thư đến trong đó cho thấy các tin nhắn ngay lập tức . Phần tốt nhất về Tai zalo là bạn có thể gửi văn bản miễn phí cũng như có thể làm cho ISD với sự giúp đỡ của số Google của bạn. Điều quan yếu cần lưu ý là các cuộc gọi bạn sẽ làm cho không được tự do ; chỉ có tin nhắn văn bản miễn phí. Nếu bạn muốn thực hiện cuộc gọi miễn phí trong ứng dụng này , bạn có thể đồng bộ hóa nó với ổi .

  • Điện thoại di động zalo TM : phiên bản Android của zalo hoạt động trong cùng một cách như là của một iPhone . Bạn chỉ cần đăng nhập vào zalo và sau đó bạn có thể thấy hết thảy các địa chỉ giao thông của bạn. Ai có thể gửi tin nhắn miễn phí hoặc thực hiện cuộc gọi trên một kết nối Wi-Fi hoặc 3G tiêu chuẩn.

  • zalo : ứng dụng này cho phép người dùng thực hành cuộc gọi miễn phí cho người dùng khác zalo với sự viện trợ của kết nối 3G hoặc Wi-Fi. Phần tốt nhất là bạn có thể sử dụng áp dụng này như quay số điện thoại di động Android mặc định của bạn . sử dụng zalo như là mặc định Android quay số điện thoại di động có thể có tầm quan trọng rất lớn. Phần tốt nhất về quay số điện thoại di động Android của zalo là nó tích hợp trong điện thoại của bạn . Do đó , không có nhu cầu cho các cuốn sách điện thoại biệt lập

  Nguồn http://www.bing.com/blogs/webmaster/f/13235/t/690091.aspx
Similar Threads: Tải zalo
Diễn đàn Tiêu đề Date
Điện Thoại Di Động Tải Zalo miễn phí - Phần mềm chat cực hấp dẫn cho điện thoại 15/2/14
Điện Thoại Di Động Thực hư mác ‘chính hãng’ iPhone bán tại Việt Nam 31/12/16
Điện Thoại Di Động Samsung sẽ ra mắt tai nghe không dây cùng với Galaxy S8 31/12/16
Điện Thoại Di Động Trung Tâm Bảo Hành Oppo F1s lấy ngay Tại Hà Nội 30/12/16
Điện Thoại Di Động Trung Tâm bảo hành điện thoại Samsung J7 ,A8 Tại Hà Nội 29/12/16