Toàn Quốc Tai viber

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tnhthei67, 22/4/14.

Lượt xem: 131

 1. tnhthei67

  tnhthei67 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/10/13
  Bài viết:
  12
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Nam Định
  Tai viber

  Tai viber Viber kết nối tất cả mọi người trên thế giới. Miễn phí. Hiện đã có trên 200 triệu người dùng sử dụng Viber để nhắn tin, gọi điện, và gửi ảnh và video miễn phí trên toàn thế giới qua Wifi hoặc 3G. Tai viber Viber Out có thể được sử dụng để thực hiện cuộc gọi tới các số di động và cố định không dùng Viber ở mức phí thấp. Viber khả dụng cho nhiều loại smartphone và nền tảng hệ điều hành.
  [​IMG]
  Tai viber

  Tai viber

  Tai viber Viber kết nối tất cả mọi người trên thế giới. Miễn phí. Hiện đã có trên 200 triệu người dùng sử dụng Viber để nhắn tin, gọi điện, và gửi ảnh và video miễn phí trên toàn thế giới qua Wifi hoặc 3G. Tai viber Viber Out có thể được sử dụng để thực hiện cuộc gọi tới các số di động và cố định không dùng Viber ở mức phí thấp. Viber khả dụng cho nhiều loại smartphone và nền tảng hệ điều hành.

  Tai viber mien phi

  Tai viber Viber tương thích với và được tối ưu hóa cho các máy tính bảng chạy Android! Sử dụng Viber trên máy tính bảng và điện thoại của bạn cùng một lúc. Trên Viber, Tai viber số điện thoại của bạn cũng chính mà ID của bạn. Ứng dụng đồng bộ với danh sách liên lạc di động của bạn, tự động phát hiện các số liên lạc đã cài đặt Viber.
  [​IMG]
  Tai viber

  viber

  Tai viber Chat với bạn bè Thực hiện các cuộc gọi miễn phí với chất lượng âm thanh HD Chia sẻ hình ảnh, video, tin nhắn thoại, địa điểm, sticker và biểu tượng cảm xúc Lập nhóm với tối đa Tai viber 100 người tham gia Tải về các sticker từ Chợ Sticker, giúp cho việc nhắn tin trở nên vui nhộn! Các thông báo đẩy đảm bảo bạn không bao giờ bỏ lỡ một tin nhắn hay cuộc gọi nào ngay cả khi đã tắt Viber Hỗ trợ ứng dụng Viber Desktop trên Windows và Mac

  Tai viber ve may di dong Được bản địa hóa sang các tiếng: Tai viber Ả Rập, Catalan, Hoa (Giản Thể), Hoa (Phồn Thể), Croatia, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hebrew, Hindi, Hung-ga-ri, Indonesia, Ý, Nhật, Hàn, Mã lai, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha (Braxin), Bồ Đào Nha (Bồ Đào Nha), Rumani, Nga, Slovak, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Tagalog, Thái, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina và Việt Nam Viber hoàn toàn miễn phí và không có quảng cáo.Tai viber Chúng tôi coi trọng sự riêng tư của bạn.
  [​IMG]
  Tai viber

  Viber nhan tin Theo dõi chúng tôi để biết các bản cập nhật và tin tức mới nhất: Tai viber Viber tương thích với và được tối ưu hóa cho các máy tính bảng chạy Android! Sử dụng Viber trên máy tính bảng và điện thoại của bạn cùng một lúc.
  Viber chat Trên Viber, số điện thoại của bạn cũng chính mà ID của bạn. Ứng dụng đồng bộ với danh sách liên lạc di động của bạn, tự động phát hiện các số liên lạc đã cài đặt Viber. Tai viber Chat với bạn bè Thực hiện các cuộc gọi miễn phí với chất lượng âm thanh HD Chia Tai viber sẻ hình ảnh, video, tin nhắn thoại, địa điểm, sticker và biểu tượng cảm xúcLập nhóm với tối đa 100 người tham gia Tải về các sticker từ Chợ Sticker, giúp cho việc nhắn tin trở nên vui nhộn!

  [​IMG]
  Tai viber

  down load viber Viber là một phần mềm nhắn tin gọi điện miễn phí Tai viber qua mạng điện thoại đa phượng tiện đầu tiên trong các app android cùng thể loại hiện nay. Các thông báo đẩy đảm bảo bạn không bao giờ bỏ lỡ một tin nhắn hay cuộc gọi nào ngay cả khi đã tắt Viber Hỗ trợ ứng dụng Viber Desktop trên Windows và Mac

  viber mien phi cho phép bạn tải phần mềm Viber về máy miễn phí giúp Tai viber bạn giao tiếp với bạn bè cũng như người thân vô cùng thuận tiện.
  [​IMG]
  Tai viber

  Tai viber cho nokia Bạn sẽ không còn phải tốn hàng trăm nghìn mỗi tháng để nạp tiền điện thoại nữa mà tất cả những gì bạn cần là một chiến điện thoại có kết nối GPRS, 3G hay wifi là bạn đã Tai viber có thể Tải phần mềm Viber miễn phí về điện thoại để nhắn tin gọi điện với chi phí thấp nhất.

  Tai viber ve may dien thoai Ưu điểm của Viber là rất nhẹ và dễ sử dụng, tiết kiệm chi phí sử dụng nhất so với các phần mềm tương tự. Tai Viber giúp các bạn tiết kiệm chi phí dùng di động và Tai viber có lẽ là phương tiện hết sức tiện lợi cho các bạn học sinh hay các đôi uyên ương, bạn bè thân thiết đang rất rất có nhu cầu trò chuyện tán gẫu….
  Tai viber cho di dong Tải Viber về sử dụng, bạn sẽ thấy Tai viber nó có rất nhiều tính năng ưu việt. Khi tải ứng dụng viber vào máy, danh bạ của bạn sẽ được đồng bộ từ điện thoại vào viber và bạn có thể gọi điện hoặc nhắn tin ngay cho bạn bè qua wifi hoặc 3G. Với kho hình ảnh emotion dễ thương cuộc trò chuyện của bạn sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều. Tai viber Tính năng share hình ảnh và tài liệu của Viber cũng rất thuận tiện, bạn chỉ cần chọn file ảnh hoặc document và nhấn send, bạn bè của bạn sẽ nhận được chỉ sau vài giây

  [​IMG]
  Tai viber

  Tai viber tieng viet Đồng bộ danh bạ điện thoại di động , Tai viber gọi điện cho bạn bè có sử dụng phần mềm có trong danh bạ miễn phí ( sử dụng wifi hoặc 3G) Viber hoàn toàn miễn phí và không có quảng cáo Tai viber Chúng tôi coi trọng sự riêng tư của bạn Theo dõi chúng tôi để biết các bản cập nhật và tin tức mới nhất
  Tai viber cho android Tính năng nhắn tin của phần mềm Viber có định vị bị trí người nhắn tin Tin nhắn hình động bạn có thể gửi Tai viber thỏa thích với kho tin nhắn cực kỳ lớn Đồng bộ danh bạ với Tai viber các ứng dụng điện thoại khác Tai phan mem viber có cộng đồng người dùng trên 70 triệu người và hỗ trợ 60 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới