Tai viber cho dien thoai

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi fkjsdjf89, 22/4/14.

Lượt xem: 145

 1. fkjsdjf89

  fkjsdjf89 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/10/13
  Bài viết:
  19
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Đồng Tháp

  Tai viber cho dien thoai
  Tai viber cho dien thoai Viber – Phần mềm chat gọi điện nhắn tin hoàn toàn miễn phí đầu tiên . Phan mem Viber đang đứng đầu danh sách các phần mềm chat hiện nay . chỉ cần Tai viber cho dien thoai Tai Viber về máy là bạn có thể gọi điện và tán gấu với bạn bè / người thân trong gia đình mà không phải trả phí . Ung dung viber cần có kết nối GPRS / 2G / 3G / Wifi để có thể hoạt động

  [​IMG]
  Tai viber cho dien thoai

  Tai viber

  Tai viber cho dien thoai Phan mem Viber có dung lượng rất nhẹ , dễ cài đặt , đăng ký bằng chính số điện thoại trên máy mình đang sử dụng . Ngoài ra bạn còn có thể đồng bộ danh bạ trên máy với danh bạ Viber . Tai viber cho dien thoai Nhắn tin bằng viber rất thú vị với các icon cảm xúc phong phú và xì teen , Dịch vụ rất nhanh và có chế độ bảo lưu khi người nhận chưa nhận được tin nhắn viber của bạn

  Tai viber

  Tai viber cho dien thoai Tai viber về máy đã được hỗ trợ các dòng máy Java / Android / Iphone / PCGiới thiệu phần mềm viber Với các tính năng trên thì với 60 triệu người sử dụng đã đánh giá được chất lượng viber . Tai viber cho dien thoai Viber cho phép bạn gửi tin nhắn, gọi điện và gửi hình ảnh và video Tai viber cho dien thoai trên toàn thế giới miễn phí cho hơn 200 triệu người sử dụng sử dụng 3G hoặc Wifi. Viber là có sẵn cho Android, iPhone, Blackberry, Windows Phone và nhiều hơn nữa các thiết bị và nền tảng khác.
  [​IMG]
  Tai viber cho dien thoai

  Tai viber mien phi

  Tai viber cho dien thoai Viber – Trang wap site cung cấp phần mềm nhắn tin, gọi điện miễn phí. Đây là phần mềm được nhiều người sử dụng khi số lượng tin nhắn hay thời lượng cuộc gọi trong ngày càng nhiều. Tai viber cho dien thoai Đặc biệt với những đôi đang yêu, hay những người phải chi trả hàng triệu đồng cho việc liên lạc với khách hàng.
  tải viber


  viber

  Tai viber cho dien thoai Tải viberViber Media, công ty Israel đứng đằng sau ứng dụng nhắn tin gọi điện miễn phí trên nhiều nền tảng di động Viber mới đây vừa thông báo họ đã thu hút được 90 triệu người dùng trên thế giới với số lượng phút gọi và tin nhắn miễn phí tương ứng là 1,5 tỉ và 2 tỉ mỗi tháng. Tai viber cho dien thoai Cùng thời điểm ra thông báo, hãng công nghệ Israel cũng cho biết họ đã cập nhật ứng dụng Viber mới nhất phiên bản 3.0 của mình trên điện thoại iPhone, Android và BlackBerry,hỗ trợ cả trên WINDOWS hoặc MacOS!

  Tai viber ve may di dong Tai Viber 3.0, tính năng đáng chú ý nhất của lần cập nhật này là Nhắn Tin Nhóm (Group Messaging) Tai viber cho dien thoai cho phép người dùng gửi tin nhắn đến cho một nhóm bạn bè. Tai viber cho dien thoai Bên cạnh đó còn có một số thay đổi khác nhỏ hơn giúp nâng cao trải nghiệm. Cụ thể chi tiết được liệt kê dưới đây (Viber Media chỉ liệt kê các thay đổi cho nền tảng iOS và Android)
  [​IMG]
  Tai viber cho dien thoai

  Viber nhan tin Nhắn tin nhóm Hiện nay, Tai viber cho dien thoai Tải viber hỗ trợ gần như toàn bộ các nền tảng di động như (Java, Android, iOS, WindowsPhone,…), để tai viber về máy các bạn Tai viber cho dien thoai đơn giản chọn phiên bản phù hợp và cài đặt cho di động của mình, kích hoạt tài khoản tải viber bằng số điện thoại và nhập mã xác nhận.

  Viber chat Cho phép thiết lập hình nền cuộc hội thoại
  - Danh sách liên hệ (Contact list) đã cho phép bổ sung hình ảnh.
  - Thêm chi tiết thời gian (timestamp) cho mỗi tin nhắn.
  - Engine giọng nói mới và cải thiện chất lượng âm thanh (iOS) Tai viber cho dien thoai Xem ai vừa gia nhập Viber Chat khi hiển thị màn hình Contact (iOS)


  down load viber Hiện nay Viber đã có bản Tiếng Việt, các bạn có thể Tai viber cho dien thoai tải viber Tiếng Việt về và sử dụng. Tai viber cho dien thoai Phần mềm viber khiến các nhà mạng đang phải đau đầu giải quyết vì số lượng người sử dụng Viber ngày càng nhiều, khiến cho doanh thu các nhà mạng giảm đi đáng kể.
  [​IMG]
  Tai viber cho dien thoai

  down load viber Viber – Tai viber cho dien thoai phần mềm nhắn tin và gọi điện miễn phí trên di động, hiện nay có hơn 3 triệu người đang sử dụng viber để nhắn tin và gọi điện hàng ngày, với các chức năng nhắn tin và gọi điện miễn phí viber đã trở thành phần mềm gọi điện & nhăn tin thông dụng nhất trên di động

  down load viber Miễn phí cuộc gọi với chất lượng âm thanh HD Các nhóm lên đến 40 người tham gia Gửi dán và biểu tượng cảm xúc, làm cho tin nhắn vui vẻ! Tai viber cho dien thoai Chia sẻ địa điểmTrả lời ngay lập tức tin nhắn sử dụng trả lời nhanh chóng Trên Viber, số điện thoại của bạn là ID của bạn. Tai viber cho dien thoai Các ứng dụng đồng bộ với danh sách liên lạc điện thoại di động của bạn, tự động phát hiện những mối liên lạc của bạn có Viber.

  Tai viber tieng viet Đẩy thông báo đảm bảo rằng bạn không bao giờ bỏ lỡ một cuộc gọi hoặc tin nhắn, ngay cả khi Viber tắt Tích hợp hệ điều hành – Tai viber cho dien thoai chia sẻ hình ảnh và video trực tiếp từ bộ sưu tập điện thoại của bạn Được thiết kế với giao diện người dùng Android bản địa trong tâm trí Tai viber cho dien thoai Không có quảng cáo và 100% miễn phí Sau khi thực hiện các thao tác đơn giản để tải phần mềm nhắn tin, gọi điện miễn phí Viber, các bạn có thể thoải mái nhắn tin, thoải mái gọi điện Tải viber, tải viber miễn phí, tải viber cho điện thoại, download viber, tải viber mới nhất, tai viber mobile