Toàn Quốc Tại sao xuất khẩu lao động Nhật Bản ngày càng sôi động

Thảo luận trong 'Việc Làm' bắt đầu bởi tentoilagi, 6/4/16.

Lượt xem: 41

 1. tentoilagi

  tentoilagi Thành Viên Mới

  Tham gia:
  27/3/16
  Bài viết:
  150
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Những năm vừa qua thị trường xuất khẩu lao động Việt Nam càng ngày càng sôi động, từ các chương trình xuất khẩu cần lao phổ quát nay đã mở mang ra các chương trình xuất khẩu lao động có trình độ. Trong số những thị trường nhận được nhiều sự quan hoài từ người lao động Việt Nam, Nhật Bản vẫn là một trong những thị trường trung tâm thu hút được nhiều lực lượng cần lao Việt Nam đi làm việc. Vậy tại sao xuất khẩu lao động Nhật Bản được người Việt chọn hãy cùng tìm hiểu nội dung dưới đây nhé.

  [​IMG]

  - Thứ nhất, thu nhập cao: Khi dự chương trình xuất khẩu lao động tại Nhật, cần lao hoàn toàn có thể có được mức thu nhập nhàng nhàng cao gấp 4-5 lần mức thu nhập khi làm việc trong nước, lương căn bản của người cần lao tại Nhật từ 20 triệu – 30 triệu. Trường hợp lao động đi được các đơn hàng tốt có nhiều việc làm thêm, mức lương này sẽ còn được tăng lên nhiều lần. Cùng một công cần lao nhưng mức thu nhập lại có sự chênh lệch lớn như vậy khi làm việc tại Nhật với trong nước nên dù phải xa gia đình vài năm, nhiều người vẫn hài lòng để tìm nhịp thay đổi cuộc sống.

  - Thư hai, Nhật Bản là một điểm đến lý tưởng, an toàn: So với các thị trường khác, thị trường tu nghiệp sinh Nhật Bản thường có điều kiện sinh hoạt và làm việc tốt hơn, các điều kiện về an ninh, ăn ở, đi lại thuận tiện và tốt hơn,…. Nhật Bản là một cường quốc kinh tế thế giới, thành thử người cần lao làm việc nơi đây cũng có thời cơ học hỏi nhiều bài học giá trị từ sự phát triển và trải nghiệm nền văn hóa của xứ sở hoa anh đào.

  - Thứ ba, có tay nghề và kinh nghiệm làm việc: lao động Việt Nam vốn chuyên cần chịu khó và khá sáng dạ, nhanh nhẹn nên việc tiếp nhận công nghệ, kỹ thuật nước bạn không gặp quá nhiều khó khăn. Nhiều người cần lao trong quá trình làm việc tại Nhật đã không ngừng học hỏi, nâng cao tay nghề để về Việt Nam kiêng kị các dịp công việc tốt tại các công ty Nhật. Nhiều lao động phổ quát đi làm việc tại Nhật về thậm chí tay nghề còn tốt hơn các kỹ sư tốt nghiệp đại học trong nước. Các công ty Nhật cũng đặc biệt lưu tâm và có sự ưu ái khăng khăng khi dùng cần lao đã đi Nhật về.

  - Thứ tư, dễ xin được việc làm khi trở về nước: Theo Cục quản lý lao động ngoài nước, Nhật Bản là một trong hơn 40 thị trường xuất khẩu lao động mà người lao động trở về có khả năng tầng việc làm cao hơn so với lao động các thị trường khác. Đồng thời mức lương của các kỹ sư Nhật Bản cũng có sự “nhỉnh” hơn so với các lao động phổ quát trong nước. Nhiều người cần lao có tiếng Nhật và kỹ năng tốt còn có thể xin được các công việc văn phòng nhàn hạ mà vẫn đảm bảo mức lương cao, như: kiền tiếng Nhật, thông dịch, viên chức các công ty làm việc với thị trường Nhật,…

  Để được tham mưu các chương trình đi tu nghiep sinh Nhật Bản vui lòng can hệ:
  Công ty Cổ phần Phát triển đào tạo & Cung ứng nhân công Việt
  Tòa nhà C, số 347 Đội Cấn, Ba Đình, HN
  Hotline: 092.717.3333 / 094.3641.3333