1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Tại Sao Tôi Điều Trị Bệnh Lậu Mãi Mà Không Hết?

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi phucvy1812, 23/1/16.

Lượt xem: 45

 1. phucvy1812

  phucvy1812 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/1/16
  Bài viết:
  28
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam

  Trong quá trình điều trị bệnh lậu thì yếu tố đầu tiên là phải cần có thời gian, phòng khám uy tín , bác sĩ giàu kinh nghiệm . Thế nhưng, theo các bác sĩ Phòng khám đa khoa Apollo cho biết thì còn có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến quá trình điều trị và đặc biệt con người là yếu tố chính. Sau đây sẽ là một số yếu tố gây ra bệnh lậu cứ tái phát.

  [​IMG]

  - Không kiên trì điều trị: một số bệnh nhân mắc bệnh lậu thường có tâm lý ngại ngùng, sợ hãi không muốn điều trị lâu, khi thấy bệnh có phần thuyên giảm liền tự ý ngừng điều trị hoặc quan hệ tình dục trong khi điều trị gây tái nhiễm.

  - Không trị các biến chứng chung: bệnh lậu ngoài do viêm niệu đạo lúc nào cũng có kèm theo viêm niệu đạo do lậu, viêm tuyến tiền liệt hay viêm cổ tử cung, viêm vùng chậu… vi khuẩn hay các vi sinh vật khác sẽ làm cho không thể điều trị triệt để gây nên bệnh tái phát liên tục.

  - Sử dụng thuốc không đủ hay điều trị không đủ: Có nhiều bệnh nhân mắc bệnh lậu do bị tâm lý không muốn đến phòng khám để chuẩn đoán, ngừng điều trị giữa chừng, làm cho việc sử dụng thuốc bị gián đoạn hay quá trình điều trị không đạt mức hay không trị triệt để, từ đó có nguy cơ chuyển sang bệnh lậu mãn tính, dễ tái phát, đem lại khó khăn cho việc điều trị.

  - Ảnh hưởng của thuốc: Việc sử dụng thuốc không được bác sĩ chỉ định có thể không những không đem lại hiệu quả mà càng khiến cho bệnh thêm trầm trọng vì không được điều trị đúng cách. Qúa trình điều trị sẽ gặp nhiều khó khăn hơn .

  - Thiếu hiểu biết về quan hệ tình dục: Người bệnh lậu không kiềm chế quan hệ tình dục trong thời gian điều trị, sẽ làm cho bạn tính bị nhiễm bệnh. Vợ hoặc chồng hoặc bạn tình không cùng lúc điều trị hay nếu chỉ có một bên điều trị còn một bên không điều trị sẽ không bao giờ có thể khỏi triệt để, gây nên hiện tượng tái nhiễm.

  - Ảnh hưởng của thuốc: Việc sử dụng thuốc không được bác sĩ chỉ định có thể không những không đem lại hiệu quả mà càng khiến cho bệnh thêm trầm trọng vì không được điều trị đúng cách.  Nguồn: phongkhamdakhoaapollo.com​