1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Tại sao sửa mũi S line bị biến dạng

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi kulu193, 28/11/15.

Lượt xem: 55

 1. kulu193

  kulu193 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/11/15
  Bài viết:
  215
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam


  Trong những bộ phận cấu tạo nên một chiếc mũi, phần đỉnh chiếc mũi được khẳng định đó là khó khăn trong xử lý nhất bên trong phẫu thuật nâng mũi, nhất là tình huống đầu mũi ngắn hếch. phẫu thuật nâng mũi thường không thể nào khắc phục được đầu sống mũi ngắn một cách an toàn tuyệt đối.

  Kĩ thuật thông thường chính là đệm sụn nhân tạo, phần sóng nhân tạo sẽ được bọc ôm dựa trên dáng đầu sống mũi vẫn có thể giúp cho đầu mũi đã được độn dài ra, phù hợp với một vài trường hợp đầu chiếc mũi chỉ bị hơi ngắn, tuy nhiên sẽ không thể bền lâu. Sóng chiếc mũi nhân tạo sẽ bào mòn cùng với gây ra mỏng da. Khía cạnh khác sụn nhân tạo thường tụt xuống dưới sau đó khung đỡ dành cho sụn nhân tạo lúc này chỉ còn phần da đầu mũi mỏng manh. Đây là lý do dễ dàng dẫn tới tình trạng lộ sóng mũi, bóng đỏ đầu mũi hơn cả thủng đầu chiếc mũi.

  [​IMG]

  Nếu như bọc bổ sung sụn vành tai (nâng mũi bằng sụn tự thân) cũng chỉ có thể được thời gian dài hơn với đầu sống mũi ở mức độ rất ít dành cho tình huống đầu chiếc mũi hơi ngắn 1 chút. Thực chất dùng thêm sụn vành tai sẽ chỉ có tác dụng gia tăng độ dày bổ sung một lớp da bao bọc khu vực đầu mũi có mục đích giúp hiện tượng tụt sóng sẽ xảy ra chậm hơn 1 chút chứ không thể nào chỉnh sửa dáng chiếc mũi tùy mong ước.. Bởi vậy, nâng mũi sử dụng sóng nhân tạo kèm theo bọc sụn tai vẫn chưa phải đấy là phương thức hoàn hảo thực sự tới cho 1 chiếc mũi đẹp mắt đúng nghĩa.
  Có thể khẳng định nếu mũi được chỉnh sửa cùng với kĩ thuật nâng mũi hình chữ s thực sự đúng đạt tiêu chuẩn Đất nước hàn quốc thì chắc rằng chính là biện pháp hiệu quả bậc nhất dành cho mọi tình huống mũi quá khó, không những mũi đầu ngắn hếch mà ngay cả mũi lận, chiếc mũi quặp sẽ đều có thể được sửa an toàn tuyệt đối kèm theo đẹp mãi mãi.
  Bởi vì sao phát sinh tình huống sửa mũi Hình chữ s sử dụng sụn tự thân vậy nhưng chiếc mũi vẫn rất ngắn, một vài lại bị co cụm, biến dạng về sau?


  [​IMG]

  - Thực chất những trường hợp làm sống mũi S line tuy nhiên không sở hữu hình ảnh sống mũi đẹp, không sửa chữa tình hình đầu chiếc mũi ngắn là bởi họ đã không được nâng cùng với kỹ thuật S-line thực thụ, đó chỉ là biện pháp nâng mũi dùng sụn bình thường. Bởi bệnh nhân không có kiến thức rõ về kỹ thuật cùng với tâm lý chung chúng ta cứ nghe được làm phương pháp sụn tại thân thì nghĩ đó là kĩ thuật nâng mũi bọc sụn

  Một vài trường hợp sử dụng sụn tai quá mức ví dụ như bọc cả phần sóng mũi và đầu chiếc mũi. Đấy là điểm chống chỉ định ở trong nâng mũi S-line, do sụn vành tai sở hữu tính chất co rút, qua thời gian sẽ gây ra co rút và làm mũi biến dạng nếu như đặt tại phần sóng mũi.
Similar Threads: Tại sửa
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Trị thâm mụn bằng sữa tươi và vitamin E - Tại sao không? 28/12/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Sửa mũi tẹt cải thiện tướng số tình duyên và tình tài viên mãn 24/12/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Giải pháp sửa cắt mí mắt bị hỏng của trung tâm thẩm mỹ uy tín tại HCM 17/12/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Hàng nghìn ca chỉnh sửa hô móm thành công tại JW 6/9/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Hương dẫn làm sữa chua tại nhà 9/8/16