Toàn Quốc Tại sao răng lại bị hô? Giải pháp nào điều trị răng bị hô triệt để nhất?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nhilee, 1/6/16.

Lượt xem: 37

 1. nhilee

  nhilee Thành Viên Mới

  Tham gia:
  28/5/16
  Bài viết:
  86
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Răng bị hô vổ là hiện sai lệch khớp cắn khá phổ biến ảnh hưởng đến thẩm mỹ và sức khỏe răng miệng. Vậy tại sao răng lại bị hô? Tìm hiểu về nguyên nhân răng bị hô là căn cứ để phòng ngừa và khắc phục răng hô triệt để nhất.

  1. Tại sao răng lại bị hô khi xương phát triển?

  Thông thường, sự phát triển của cấu tạo hàm mặt diễn ra rất đồng đều. Cụ thể là hai khung xương hàm trên và dưới luôn có xu hướng tăng kích cỡ hài hòa với nhau. Tuy nhiên, nếu một trong hai hàm trên và dưới phát triển quá nhanh hoặc mạnh hơn so với hàm còn lại thì sẽ dẫn đến sự mất cân đối của 2 hàm. Khi hàm trên phát triển mạnh hơn sẽ gây ra hô hàm trên do hàm. Ngược lại, khi hàm dưới phát triển mạnh hơn thì dẫn đến hiện tượng hô hàm dưới hay còn gọi là hô ngược, móm…

  2. Răng hô do quá trình mọc răng
  Có rất nhiều nguyên nhân khiến răng hô, một trong số đó là hô do răng. Khi trẻ bước vào tuổi mọc răng, các răng sẽ mọc trên cung hàm đúng chiều và có thể mọc hài hòa giữa răng của hai hàm, răng hàm trên luôn bên ngoài so với răng hàm dưới, các răng sát kề nhau. Nhưng khi sự sai khác xảy ra, răng sẽ mọc không theo đúng trật tự này, răng trên có thể bên trong răng dưới hoặc các răng bị thò thụt, bị chìa, bị kênh gây ra tình trạng răng vừa không đều vừa bị hô hô rất mất thẩm mỹ.

  3. Răng hô do cả xương và răng

  Có những người bị hô răng nặng không chỉ vì xương hàm hay vì răng lệch lạc mà có thể do cả hai nguyên nhân này. Có không ít trường hợp mà xương hàm vừa phát triển không cân đối và răng vừa phát triển sai lệch. Khi đó, muốn điều trị không thể chỉ niềng răng hay chỉ phẫu thuật là có thể khắc phục được mà cần phải kết hợp cả hai biện pháp trên.

  Hiện nay, phẫu thuật là cách làm bớt răng hô nhanh nhất. Bạn chỉ phải trải qua một ca phẫu thuật trong vài tiếng để bác sỹ điều chỉnh lại cấu trúc xương hàm. Sau khi tháo băng, khuôn hàm của bạn đã có được vẻ thẩm mỹ như ý nhất.

  Tại bệnh viện nha khoa KIM, các bác sĩ đang áp dụng rất thành công kỹ thuật chỉnh hàm hô vẩu công nghệ 3D giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu được khuôn hàm cân đối hài hòa, khắc phục hoàn toàn trường hợp hô hay hô. Sau khi thăm khám xác định được nguyên nhân tại sao răng lại bị hô, các bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp khắc phục răng hô triệt để nhất cho tình trạng cụ thể của bạn.

  Nếu bạn đang gặp vấn đề với hàm răng bị hô vẩu, bạn có thể liên hệ trực tiếp về bệnh viện KIM để được các bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ, giải đáp tận tình nhất cho bạn để biết tại sao răng lại bị hô và tư vấn cách khắc phục răng hô triệt để nhất cho bạn.
  Nguồn: http://niengranggiabaonhieukim.blog...ong-phap-khac-phuc-rang-ho-triet-de-nhat.html